Khi chơi game các bạn sẽ gặp rất nhiều loại game thủ khác nhau, tốt có xấu có nhưng những thể loại dưới đây thì ai cũng ghét.

Thể loại game thủ đầu tiên mà ai cũng ghét đó là game thủ chuyên Hack. Bạn Dũng có kể rằng khi tải game Ngạo Kiếm Mobile về điện thoại để chơi bạn nghĩ rằng game này không có hack. Thế nhưng bạn vô cùng thất vọng khi đang PK với một game thủ khác thấy nhân vật của hắn ta cứ mất máu rồi hồi rất nhanh, bạn nghi ngờ thằng game thủ này hack, sau khi ăn vài skill nữa mà nhân vật đó không chết, Dũng chắc chắn thằng này hack. Từ đó anh này ghét cay ghét đắng bọn hack game.

Một loại game thủ mà ai cũng ghét chính là bọn sửu nhi hay còn gọi là trẻ trâu. Khi đang chơi game Contra Online gặp phải bọn trẻ trâu này rất bực mình đồ xịn bắn thắng thì nó bảo cậy đồ ngon, bắn thua thì nó bảo đồ ngon mà gà. Hay vừa vào chơi chưa kịp gì nó đã bảo là ngu, là gà rồi. Những thể loại này không ai là không ghét cả, kể cả những người không chơi game cũng ghét.

Loại game thủ tiếp theo mà ai cũng ghét đó là loại cậy tiền mà khinh người. Ví dụ như Tân tải game Đấu trường Manga chơi như một trò giải trí nên không đầu tư nhiều tiền vào nó. Nhưng khi tham gia PK gặp một vài thằng đồ khủng là nó nói thằng nghèo hèn, thằng nhà quê, thằng không có tiền thì đừng chơi game,…tất cả những câu nói đó khiến Tân rất bực dù anh đang làm giám đốc lương 20 triệu một tháng, thế mà bị thằng học sinh nó chửi nghèo.

Ba loại game thủ này ai cũng ghét và muốn tránh xa không bao giờ gặp phải, nhưng điều này là không thể, chơi game là nên chấp nhận, cách tốt nhất là tắt chat hoặc thấy hack thì nghỉ chơi, lúc khác chơi lại.