Hòn đảo Phú Quốc của Việt Nam, có thể tiếp cận bằng phà hoặc máy bay, nằm trong vùng nước nhẹ của Vịnh Thái Lan gần biên giới Campuchia . Những bãi biển cát trắng bao quanh hòn đảo này, phần lớn vẫn còn kém phát triển, ngoại trừ việc rải các làng chài. Nhưng ngày càng có nhiều du khách đến thăm, và có một số khách sạn mới được xây dựng dọc theo con đường mà Long Beach, cát bận rộn nhất trên đảo. Dưới đây là 5 lý do để khám phá Phú Quốc trước khi mọi người khám phá ra loại đá quý ẩn này.

GIÁ

Từ những ngôi nhà gỗ mọc đến những khu nghỉ mát sang trọng, Phú Quốc có tất cả. Rustic buồng tại Club Beach nổi tiếng, hoàn chỉnh với một quầy bar bên bãi biển để thưởng thức cocktail hoặc một bữa ăn đơn giản, có thể chạy ít nhất là 25 đô la một đêm; Các phòng tại khu nghỉ mát cao cấp La Veranda , mặt khác, sẽ bắt đầu khoảng $ 170 một đêm. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng các phòng nghỉ đầy đủ trong những tháng đi du lịch cao điểm tháng 12 và tháng Giêng. Hãy chuẩn bị trả gấp 4 lần trong mùa cao điểm và chắc chắn đặt sớm sớm.

HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

Hải sản Việt Nam

Tại Phú Quốc, những chiếc thuyền đánh cá màu xanh luôn có mặt trong khi bạn đang đi dạo trên bãi biển. Nhiều khu nghỉ mát quảng bá các món nướng thịt heo biển của riêng mình, nhưng đa dạng đáng kinh ngạc nhất là tại chợ đêm ở thị trấn Dương Đông. Một sự lựa chọn hoàn toàn áp đảo những con sò điệp tươi trong vỏ, loài langustines khổng lồ, và tất cả các loại cá khác nhau có sẵn để nấu bằng nướng ngoài trời. Giá cả đắt hơn một nơi khác, do đó bạn sẽ không thấy nhiều người dân địa phương, nhưng không khí và chất lượng là không thể vượt qua.

NƯỚC MẮM Ở NGUỒN CỦA NÓ

Nước mắm

Gia vị này rất quan trọng đối với thực phẩm Việt Nam , cũng như các món ăn Đông Nam Á khác, và Phú Quốc được sản xuất tốt nhất. Tham quan nhà máy nước mắm cá Khải Hoàn, chỉ cần đi bộ một quãng ngắn để đến trung tâm của Dương Đông để xem nó được làm như thế nào. Những người đủ dũng cảm để đối mặt với mùi vị của cá cơm có thể leo lên bậc thang dựa vào những cái thùng mây cao 10 bộ. Sau khi nhìn xuống thùng chất lỏng màu hổ phách, hãy lấy mẫu trong cửa hàng. Mắm cá có nhiều thịt, có hương vị rất dễ chịu. Nhưng đừng cố lấy bất kỳ nhà nào-hầu hết các hãng hàng không cấm nước mắm vì mùi hôi quá.

BÃI BIỂN TRẮNG

Bãi biển Phú Quốc

Ngoài Long Beach , phần lớn đường bờ biển của hòn đảo đang rải rác không phát triển. Các con đường của Phú Quốc không bận rộn, do đó dễ dàng thuê một chiếc xe máy, lấy một chiếc khăn, và tìm kiếm một ít cát rỗng – chỉ cần thận trọng khi sử dụng một số con đường mòn mòn. Nơi tốt nhất để tìm kiếm mảnh thiên đường ướt át của chính bạn là dọc theo bờ biển phía bắc của đảo.

VUI CHƠI THÂN THIỆN VỚI GIA ĐÌNH

Đi dạo trên bãi biển

Nhiều điểm đến bãi biển ở Đông Nam Á đã gây ra những hình ảnh của cuộc sống về đêm sôi động, nhưng Phú Quốc đã có một bầu không khí thư giãn, thậm chí buồn ngủ, bên cạnh bây giờ. Vâng, có một số ít thanh dọc theo con đường chính gần Long Beach, nhưng phần lớn du khách trên đảo thì tương đối sớm ngủ. Họ dường như tiêu tốn hầu hết năng lượng bơi, tắm nắng, lặn biển và đi câu cá. Trên thực tế, hầu hết khách du lịch của Phú Quốc đều nằm trên giường vào đêm trước 12:30.