Thái Lan có tỷ lệ trả lại 50% cho khách du lịch nước ngoài. Ngược lại, Việt Nam chỉ thu hút 5% khách tham quan

Cá nhân tôi cảm thấy rằng Việt Nam hơn Thái Lan trong hầu hết các lĩnh vực du lịch, ngoại trừ những bãi biển. Vì vậy, tại sao rất nhiều người có những kinh nghiệm tồi tệ như vậy và không bao giờ trở lại Việt Nam?

Tôi hy vọng danh sách tôi đã thực hiện bên dưới giúp khách truy cập lần đầu tiên. Có vẻ như hoài nghi và chống lại tiếng Việt. Không phải vậy. Tôi yêu đất nước này; Tôi cũng muốn bạn yêu nó. Tôi chỉ muốn cảnh báo khách du lịch để cảnh giác những sai lầm thời gian đầu tiên có thể làm họ cảm thấy kinh nghiệm của người dân địa phương và cả nước.

Chuẩn bị hộ chiếu  TỐT HƠN, RÕ RÀNG HƠN

Vâng, có vẻ như là thông thường, nhưng tôi đã thấy khách du lịch quay lại sân bay để biết thông tin sai lệch về thị thực hoặc không in giấy thị thực trước khi đến. Check tất cả các thông tin của bạn, có địa chỉ chỗ ở của bạn đã sẵn sàng để đi cho các hình thức đến, rất tôn trọng các sĩ quan nhập cư, cho dù họ lạnh nhạt như thế nào. Cố gắng được đóng dấu và thưởng thức.

MOTORBIKE 2

 

GIÁ TRỊ HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ LÀ … KHIẾU NẠI BẠN CÓ THANH TOÁN

IMG_1854

Tôi thương lượng khó cho một số trái cây

Đây là điều mà chúng tôi những người  Bắc Mỹ khó hiểu. Chúng tôi đã quen với giá cố định cho mọi thứ và chúng tôi thường tin vào những gì chúng tôi nghe và đọc.

Hãy nhớ rằng, ở Việt Nam người dân địa phương thường xuyên phải trả giá quá cao hoặc nói thách khi họ cảm thấy họ có thể kiếm thêm tiền cho một thứ gì đó. Nó đã xảy ra ở Việt Nam từ rất lâu trước khi du khách đến. Không nhất thiết là họ đang “tách bạn đi”. Đây chỉ là một cách để các giao dịch nhỏ diễn ra ở Việt Nam.Người bán sẽ khai báo sai, giả vờ bạn đã đồng ý với giá cao hơn . Xảy ra mỗi ngày. Hãy cẩn thận, giáo dục bản thân và biết rằng ….

 

MỘT SỐ NGƯỜI SẼ NÓI DỐI VỚI BẠN

Đây là một trong những khó khăn cho khách du lịch lần đầu tiên để hiểu và nó sours nhiều chuyến đi đến Việt Nam. Mặc dù về mặt chính trị cộng sản và vẫn được nhà nước tổ chức trên quy mô lớn hơn, Việt Nam là siêu cường tư bản trên đường phố. Khách du lịch chỉ được đến trong hai mươi năm. Đối với người Việt Nam, không có gì là sai khi làm hay nói bất cứ điều gì cần thiết để có được công việc kinh doanh của bạn.

Trong cơn sốt du lịch, người dân địa phương (thợ may, nhân viên khách sạn, đại lý du lịch, lái xe taxi) sẽ làm hoặc nói bất cứ điều gì. Điều tốt là, không giống như ở Thái Lan, mọi thứ đều có thể thương lượng.