Cô Tô cách cảng Cái Rồng (huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) khoảng 90 phút đi tàu cao tốc, có sức hút lớn đối với bất cứ ai đam mê du lịch.

Quần đảo Cô Tô có hơn 50 hòn đảo lớn nhỏ. Nổi tiếng là hòn đảo hoang sơ với nước biển trong xanh vào bậc nhất ở miền Bắc, Cô Tô còn gây ấn tượng bởi hệ thống động thực vật phong phú, là địa chỉ du lịch bỏ túi của các bạn trẻ đam mê chủ nghĩa xê dịch thời gian gần đây.

Khám phá Cô Tô

Góc bãi đá Cầu Mỵ, bãi tắm Vàn Chảy, … những điểm không thể bỏ qua khi du lịch Cô Tô. Những ai đã đến Cô Tô đều bị hút hồn bởi cảnh đẹp thiên nhiên, ấn tượng về những con người thân thiện, những món ăn nức tiếng. Đừng bỏ qua các món hải sản đặc trưng của đảo như mực trứng hấp bia, móng tay hấp, canh hà nấu chua, cá trai… Sẽ rất thiếu sót nếu bạn chưa được thưởng thức món ghẹ hoa hấp Cô Tô đấy.

Rủ nhóm bạn thân cùng trải nghiệm Cô Tô, cùng tận hưởng những giây phút thư giãn cùng thiên nhiên, cùng chụp ảnh lưu lại những tháng ngày tuổi trẻ.

Đến Cô Tô, bạn không chỉ có nhiều trải nghiệm mới, cảm xúc mới, mà bạn sẽ thấy tự hào vể biển đảo quê hương mình. Cô Tô đã đang chứng minh vị thế của mình trong việc thúc đẩy, phát triển ngành du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng, xứng đáng với danh xưng “Một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam”.