Đến với Quảng Trị mảnh đất của anh hùng gắn với di tích lịch sử. Nơi con người sống với một thời lịch sử hào hùng của một thời dân  tộc đất nước. Nếu bạn đã là một người con của dân tộc Việt Nam tại sao chúng ta không thử một lần tới với mảnh đất lịch sử để khám phá những nét đẹp nơi. Nếu như vậy bạn đã có những điểm đên lý thú cho chuyến hành trình của mình chưa ? Hãy để chúng tôi đồng hành cũng bạn để bạn có điểm đến hấp dẫn với gái cả rẻ nhất nhé.

 photo quang tri_zpsqw5zbol9.jpg

Du lịch Quảng Trị

  • Bạn hãy chọn cho mình một thời điểm du lịch hợp lý : Quảng trị thuộc miền trung của đất nước nơi đây có khi hậu tương đối nóng vào mùa hè và mưa lớn vào mùa đông vì vậy để có thể thuận tiện thăm quan du lịch cũng như cảm nhận hết nét đẹp nơi đây bạn hãy ghé thăm Quảng Trị vào tháng 12 đến tháng 4. Lúc này thời tiết đầu xuân sẻ có nhiều dịp nghĩ lễ của bạn và cây cối xanh tốt khí hậu không quá nóng đảm bảo cho bạn cảm nhận tuyệt vời về phong cảnh nơi đây.
  • Điểm du lịch hấp dẫn Quảng Trị
  1. Đến với thành cổ Quảng Trị :

Nằm bên cạnh dòng sông thạch hãn tọa lạc ở thị xã Quảng trị. Thành cô quảng trị gắn với câu chuyện chiến tranh đẩm máu cùng những tiếc khóc oái oăm ở dứoi nấm mồ chung của thành cổ. Nó ghi dấu lại chiến tích về một hời kỳ oanh liệt của những căn hầm địa đạo giwof trở thành nấm mồ chung. Đến với nó bạn mới thấy được sự hi sinh của những con người ngày đêm chiến đấu với quân thù nơi đây.

  1. Khu căn cứ quân sự Khe Sanh

Nó nằm trên Quốc lộ 9, thuộc Hướng Hóa Quảng Trị .Nếu bạn đi từ đông hà tới đây sẻ mất tầm 45 phút nếu đi bằng ôtô . Bạn sẻ cảm nhận được một căn cứ do địch xây dựng và được gọi pháo đài bất khả xâm phạm của chúng để thấy được những thời kỳ lịch sử đang trải qua trong từng giai đoạn lịch sử của đất nước.

2. Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn.

Đến với nghĩa trang liệt sỹ bạn sẻ được biết đến với địa danh nghĩa trang lớn nhất quốc gia nơi quy tập những hài cốt liệt sỹ ở khắp đất nước. Một không khí linh thiêng nơi con người ta nhớ về những người đã khuất sau cuộc chiến đấu của dân tộc.

3. Địa đạo Vịnh Móc

Đến với nơi đây bạn sẻ cảm thấy được mình đang sống dưới ngay tầng mặt của đất bởi những khu địa đạo nối dài trải dài trong đất. Một mê cung nơi con người chiến đấu với quân thù.

4. Sông Bến Hải và cầu Hiền Lương

Một nơi để ta sống với tháng ngày lịch sử của cuộc chiến đẩm máu. Nơi mà con người tranh dành nhau từng tấc đất. Vỹ tuyến 17 chia cắt hai miền đất nước, nỗi đau cua hai miền qua một dòng sống bến hải.

5. Bài biễn Cửa Tùng

Bạn đã bao giờ nghe về nữ hoàng bài tắm chưa ? Nếu như bạn chưa một lần nghe qua bạn đã bỏ lỡ một bài biên đẹp  mọng mơ. Biển Cửa Tùng nổi tiếng với cái tên nữ hoàng bãi tắm. Nước nơi đây trong xanh đến lạ, màu sắc biển đổi màu từ sáng tới chiều khiến cho bạn không thể quên đi hương vị tuyệt vời của biến cũng con người nơi đây

Quảng Trị còn rất rất nhiều danh lam thắng cảnh chỉ cần bạn có chút thời gian vào nó thì bạn sẻ không bao giờ phải hối hận vì chuyến đi này. Hãy đến với con người mảnh đất tuyệt vời nơi đây.

Bôn Nguyệt.