Ngày 20/11 đang đến gần, đây là một dịp trong năm để tri ân thầy cô giáo, những người lái đò ngày đêm cần mẫn co đò tri thức. Từ xưa tới nay ta vẫn thường biết một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Bất cứ thế hệ học sinh nào cũng đều biết và ghi nhớ công ơn dạy dỗ, chỉ bảo của thầy cô. Cha mẹ cho  hình hài, còn thầy cô chính là người cho ta kiến thức. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng món quà gì để tỏ lòng biết ơn thầy giáo nhân ngày 20/11 thì có thể tham khảo Gợi ý chọn quà 20/10 tặng thầy cực ý nghĩa, lại còn rất thiết thực để dành tặng cho thầy giáo yêu quý của mình trong ngày trọng đại sắp tới nhé.

Xem thêm: Review địa chỉ studio chụp ảnh kỉ yếu đẹp và uy tín tại Hà Nội

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ  như tượng trung cho thời gian, như một lời gọi nhớ về thời gian học tập, dạy dỗ chúng ta. Đây là một món quà sang trọng và tinh tế, thể hiện khiếu thẩm mỹ của bạn.Hơn nữa đông hồ còn thể hiện sự kết nối giữa công việc cũng như cuộc sống nên chắc hẳn thầy cô sẽ yêu thích món quà này.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay thì giá cả 1 chiếc đồng hồ cũng khá là đắt. Vì thế bạn hãy cân nhắc việc tặng theo tập thể nhé!

Cặp sách

Một trong những món dồ dùng vô cùng quen thuộc, gần gũi mỗi khi thầy lên lớp giảng bài. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn món quà tặng thầy, cô chính là một chiếc cặp hoặc túi xách. Chiếc cặp là món quà ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn công lao dậy dỗ  của thầy.

Tặng cà vạt cho thầy

Khi nghĩ về thầy cô, đều là hình ảnh thân thuộc và đầy trang nghiêm. Vì thế, cà-vạt cho thầy là món quà lịch sự, trang nhã  và chỉ cần một chút tinh ý khi lựa chọn màu sắc để phù hợp với phong cách thường ngày của Thầy

Bút

Bút và sổ tay từ lâu đã là vật dụng gắn liền với nghề nhà giáo, là biểu tượng của ngành giáo dục, của tri thức và trí tuệ. Bút cũng là một món quà cực kỳ ý nghĩa để giành tặng những người thầy. Tuy bút không quá cầu kỳ thế nhưng nó mang ý nghĩa rất thiết thực với công việc dạy học của thầy, là món quà thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm của người học sinh đối với thầy cô của mình.

Nếu có thể, bạn nên khắc tên của thầy lên thân của cây bút để tạo sự độc đáo và sự khác biệt cho món quà này

Hoa tươi hay chậu cây nhỏ

Nếu khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự làm bó hoa theo phong cách thật mới mẻ, độc đáo. Hoa là một món quà truyền thống nhất từ trước đến nay, nhưng nếu bạn tự tay làm nó sẽ ý nghĩa hơn là những bông hoa bày bán trước cổng trường. Hoặc bạn cungc  có thể tự trồng những  cây nhỏ tặng thầy để bàn.

Những chậu cây vừa có thể giữ được lâu, lại tô điểm thêm cho không gian làm đẹp củathầy.

Như vậy với những Gợi ý chọn quà 20/11 tặng thầy cực ý nghĩa ở trên, mong rằng bạn có thể chon được món quà ý nghĩa tặng cho thầy giáo nhân ngày 20/11.

Bạn có thể thể xem thêm, cập nhật cho mình những tin tức, nhịp sống, công nghệ,… tại Reviewtop1.vn