Phụ nữ sau khi sinh rất khó tránh khỏi tình trạng xuất hiện mỡ bụng. Điều này sẽ làm cho nhiều chị em mất điểm trước người đàn ông của mình vì thân hình sồ sề với dáng vẻ luộm thuộm. Để vừa chăm sóc tốt cho con, vừa chăm sóc bản thân và lấy lại sự quyến rũ với vòng 2 thon hãy áp dụng cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả sau đây.

Tuyệt đối không ăn kiêng

Với phụ nữ sau sinh dù có muốn giảm mỡ bụng cỡ nào đi chăng nữa thì tuyệt đối không được ăn kiêng. Bởi nếu ăn kiêng bạn sẽ không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để lo cho em bé.  Cách tốt nhất giảm mỡ bụng sau sinh mà không cần ăn kiêng đó là hãy tìm cách cân bằng các loại thực phẩm bổ sung hàng ngày nhu bổ sung nhiều loại trái cây và rau củ.

Tập Yoga

Đây được xem là một cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả khi chỉ cần thực hiện bài tập nhẹ nhàng và đơn giản. Những động tác tập Yoga sẽ giúp tiêu hao năng lượng trong cơ thể, giảm thiểu sự tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng.

Cho em bé bú thường xuyên

Cho con bú là điều cần thiết đối với các bà mẹ nuôi con nhỏ. Và điều này rất có lợi đối với việc giảm mỡ bụng sau sinh. Bởi khi cho con bú thì góp phần thúc đẩy sự tiêu hao năng lượng trong cơ thể, đốt cháy lượng mỡ thừa. Theo rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nếu em bé bú nhiều, việc giảm mỡ thừa cũng hiệu quả hơn và các bà mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình trước khi mang bầu và sinh con.

Uống chè vằng mỗi ngày

Đây là loại nước uống được nhiều bà mẹ sau sinh sử dụng để giảm mỡ bụng. Chỉ cần uống chè vằng mỗi ngày việc giảm mỡ bụng sau sinh cũng trở nên nhanh hơn.

Áp dụng công nghệ giảm béo hiện đại

Với phụ nữ sau sinh, tăng cân, béo bụng luôn là nỗi phiền muộn bởi họ không tự tin về vóc dáng của bản thân mình. Rất nhiều chị em muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng trước đây. Và cách nhanh nhất giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh đó là sử dụng công nghệ giảm béo hiện đại Vipo Therayy hay công nghệ giảm béo Cali Vipo của Thẩm mỹ viện Lilia.

Cả hai phương pháp giảm béo này sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở bụng giúp giảm mỡ bụng sau sinh một cách nhanh chóng. Và đặc biệt phương pháp giảm béo này rất an toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến việc nuôi con nhỏ của các bà mẹ bỉm sữa cả cho nên có thể yên tâm sử dụng.

Nếu bạn muốn thổi bay nỗi phiền muộn về béo bụng với cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả bằng công nghệ hiện đại của Thẩm mỹ viện Lilia có thể yêu cầu hỗ trợ tư vấn qua hotline: 0978.48.6666 vào tất cả các ngày trong tuần.