Gỗ sồi – một chất liệu được biết đến với độ cứng và độ bền cao. Những ưu điểm này thực sự hấp dẫn và đã chinh phục nhiều đơn vị nội thất sử dụng để thiết kế nên bộ sofa gỗ. Có nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm này tuy nhiên họ lại không thích đường vân và màu sắc. Đáp ứng nhu cầu này, các công ty nội thất tại Hà Nội đã thiết kế nên mẫu sofa gỗ sồi sơn óc chó. Vẫn sử dụng gỗ sồi để tạo nên bộ sofa và sơn lên bề ngoài gỗ lớp sơn óc chó để tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng cho sản phẩm. Có thể nói đây là ý tưởng thông minh giúp người khách hàng được sở hữu bộ sofa vừa có chất lượng cao vừa có vẻ đẹp lôi cuốn.

Tạo nên sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời không thể chê, Nội thất Zito đã áp dụng công nghệ tân tiến về xử lý tẩm sấy gỗ và sử dụng chất liệu đệm nỉ hoặc da cao cấp. Bởi thế sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng người khách hàng và đem tới sự thoải mái khi sử dụng. Sự êm ái mà ghế sofa gỗ đem đến chắc chắn xua tan và xóa nhòa đi những mệt mỏi trong cơ thể và tâm hồn bạn. Bạn sẽ được phục hồi năng lượng sau một ngày cố gắng.

Kết hợp bộ sofa với nội thất bàn trà cũng được làm từ gỗ sồi và cùng tông màu với sofa sẽ là ý tưởng tuyệt vời mở ra nơi tiếp khách lịch sự đầy ấn tượng. Để bộ sofa trở nên nổi bật hơn, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những gối ôm hoa văn độc đáo. Nếu ngôi nhà của gia đình nhỏ thì chỉ cần sử dụng một vài gối ôm thôi nhé và chắc chắn phải bố trí sofa phòng khách nhỏ rồi.

Đường nét của các bộ sofa gỗ sồi sơn óc chó của Zito tuy đơn giản và mộc mạc nhưng lại mang hiệu quả cao trong việc kiến tạo không gian ấm cúng. Một phòng khách hiền hòa mang đậm chất Á Đông với bộ sofa gỗ sồi sơn óc chó chắc chắn làm bạn cảm thấy thoải mái ngay từ khi bước chân vào phòng.