Đồng hồ Cover Switzerland là gì? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng đồng hồ sang trọng và đẳng cấp này.

https://dongho-citizen.com/tin-tuc-dong-ho-citizen

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-phong-trao-quang-dien-chuyen-dong-eco-drive-calibre-0100-voi-do-chinh-xac-cuoi-cung-nam-chenh-lech-10-giay

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-citizen-wicca-wicca-quyen-ru-danh-cho-phai-dep

Hình ảnh có liên quan

Đồng hồ Cover Switzerland là dòng đồng hồ được những nghệ nhân chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ luôn hết mình thiết kế và sáng tạo. Chúng được làm hoàn toàn bằng thủ công.

Lịch sử hình thành đồng hồ Cover Switzerland

Vào năm 1981, The Ingold đã thành lập công ty xuất hiện trên thị trường doanh nghiệp, chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ với tên gọi Chrono AG tại thành phố Solothurn, xuất phát từ ý tưởng mang lại những mẫu đồng hồ Swiss Made chất lượng cao, tinh xảo, và hợp thời trang. Tên gọi COVER là biểu tượng cho đồng hồ được thiết kế đẳng cấp, tinh xảo và bắt kịp xu hướng của thời đại hiện nay.

dong-ho-cover-co181-03 (6)

Cùng với kinh nghiệm lâu năm, tay nghê thành thạo và lòng nhiệt huyết luôn cống hết mình của những nhà sáng tạo chuyên nghiệp đã tạp ra được những chiếc đồng hồ độc đáo, đó là sự kết hợp thành công của nét hiện đại và nét truyền thồng.

Từ đó đến giờ, Cover đã có mặt trên 50 quốc gia toàn thế giới thương hiệu đẳng cấp này đã chính thức có mặt tại Viêt Nam vào năm 2015.

Bộ sưu tập của đồng hồ Cover Switzerland

Dù là mang trong mình sự sang trọng hay thể thao hoặc phong cách cổ điển truyền thống thì đồng hồ Cover Switzerland luôn thể hiện rõ nét riêng biệt, sự tinh tế khác biệt trong từng mẫu mã và lựa chọn nguyên liệu.

0709_3624_0_dong_ho_cover_1

Bộ sưu tập của đồng hồ gồm 3 thiết kế:

  • Cover sport: là sự phấn khích pha chút đam mê với thể thao
  • Cover trend: là sự ấn tượng hài hòa được pha với nét quý phái thời thượng
  • Cover classic: là sự sang trọng đẳng cấp pha với nét cổ điển

Truyền thống và nguồn cảm hứng

Công ty gia đình The Ingold luôn giữ nét truyền thống sản xuất, phát triền đồng hồ và giờ đây là thế hệ thứ hai tiếp tục đẩy mạnh phát triển thương hiệu Cover từ nền tảng vững chắc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồng hồ .

Một nhóm với hơn 50 nghệ nhân từ lâu năm cùng với các chuyên viên lành nghề về chế tạo, thiết kế đến Marketing, cùng nhau sáng tạo nên những bộ sưu tập cover đầy thu hút nhất kết hợp hoàn hảo của truyền thống Swiss Made với những bộ máy chất lượng từ nhà sản xuất máy đồng hồ Ronda hay ETA nổi tiếng , cho đến ngày hôm nay tất cả các sản phẩm đồng hồ cover đều được chế tạo tinh xảo bằng tay Tại Chrono AG – Tòa nhà của công ty COVER có lịch sử hơn 100 năm chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ – mang lại chất lượng tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

dong-ho-cover-co154-08 (3)

Hệ thống phân phối và bảo hành chính thức của Cover hiện đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới.