Khi chọn lựa một hãng đồng hồ nào đó để dùng, thường khách hàng sẽ quan tâm đầu tiên đến xuất xứ của chiếc đồng hồ đó. Sở dĩ như vậy là vì có những quốc gia có truyền thống về đồng hồ, các sản phẩm của quốc gia đó luôn đảm bảo được những tiêu chí khắt khe về chất lượng và đặc biệt những hãng lâu đời thì thương hiệu luôn đi kèm với uy tín.

Nếu bạn rất quan tâm về xuất xứ của đồng hồ Skmei thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hãng đồng hồ này bởi hãng có xuất xứ từ Hồng Kông. Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng hàng Trung Quốc thì sẽ không đảm bảo. Nếu nói như vậy thì quả thật rất oan cho Skmei.

Bởi lẽ Skmei là một trong những thương hiệu đồng hồ Trung Quốc được nhiều người yêu thích, lựa chọn, có sức tiêu thụ lớn ở thị trường nội địa và nhiều quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Skmei được sản xuất bởi tập đoàn Guangzhou SKMEI Watch Co., Ltd, đây là một trong những tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu tại Hồng Kông với nhiều công xưởng sản xuất và đội ngũ nhân công lớn và cho ra đời hàng triệu sản phẩm mỗi năm.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về xuất xứ thì bạn hãy yên tâm, bởi Guangzhou SKMEI Watch Co., Ltd là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực điện tử đồng hồ. Hãng luôn không ngừng nghiên cứu và đầu tư dây chuyền sản xuất để cho ra đời những mẫu đồng hồ chất lượng, vừa có vẻ ngoài đẹp xuất xắc vừa có bộ máy hoàn hảo trong từng chi tiết.

 Kết quả hình ảnh cho a Skmei

Có bộ phận bên trong của Skmei được làm bằng máy của Citizen từ Nhật Bản cho độ chính xác khá cao và có thể cập nhật lại nhanh chóng tùy theo múi giờ. Skmei cũng luôn chọn những chất liệu cao cấp nhất như dây da, dây cao su, dây nhựa để đem đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Nhờ được làm từ những chất liệu cực tốt, do đó đồng hồ Skmei cũng có nhiều ưu điểm khác như: chống sốc, chống nước, có thể sử dụng trong mọi điều kiện, hoàn cảnh mà không sợ hư hỏng. Thông thường một chiếc đồng hồ Skmei thường có tuổi thọ hàng chục năm và có thể truyền từ đời này sang đời khác.

Những tính năng ưu việt cũng là điểm cộng lớn của hãng Skmei. Các loại đồng hồ của hãng này luôn được sản xuất với các công nghệ hiện đại và được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết như lên lịch, công nghệ EL backlight giúp xem giờ trong bóng tối. Chúng sẽ giúp bạn quản lý thời gian một cách tốt hơn.

Mỗi chiếc đồng hồ Skmei đến tay người dùng đều đã trải qua những đợt kiểm tra vô cùng khắt khe về độ bền và độ chính xác vì vậy đảm bảo cho bạn một chiếc đồng hồ đẹp nhất, bền nhất với giá cả phải chăng nhất.