Đồng hồ Led là một loại sản phẩm công nghệ cao, với mẫu mã đa dạng, đẹp và cuốn hút, ngày nay khi nhắc đến chúng bạn sẽ không thể nào mà không nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ hay phải gọi là những chiếc vòng tay của xứ sở Kim chi Hàn Quốc, nhờ những ý tưởng, phát minh độc đáo và đầy sáng tạo,

Những chiếc đồng hồ này đã biến thành những chiếc vòng tay nhiều loại, nhiều màu sắc, đáp ứng được nhu cầu của phái đẹp cũng như phái mạnh. Vậy, đồng hồ Led có những điểm nào thu hút các nàng và các chàng đến như vậy?

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/truy-tim-lich-su-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ong-ho-skmei-co-thuc-su-chat.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/lich-su-ong-ho-bestdon-en-tu-at-nuoc.html

Đồng hồ Led – công nghệ hiện đại không thể nào bị chối bỏ

 Đồng hồ Led hế tạo từ vật liệu polyme, có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.
 LED cho nhiều ánh sáng, một số loại có tuổi thọ lên tới 70 nghìn giờ.
 Tiết kiệm điện năng 70 đến 80% so với loại đèn thông thường.
 Nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể.
 Hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp (dưới 0 độ).
 Sử dụng dòng điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ.
 Thân thiện với môi trường vì nó không sinh ra tia cực tím, không chứa thủy ngân…

 Một điểm cộng giúp cho đồng hồ Led có thể thu hút người dùng đó là độ chính xác cao đến 30 giây mỗi năm, nó tốt hơn 50 lần so với loại đồng hồ Rolex và gấp 25 lần so với một chiếc đồng hồ Accutron. Từ những năm 1970, những chiếc đồng hồ Led đã có độ chính xác không thua bất cứ một chiếc đồng hồ thông thường ngày nay, bởi nó  sử dụng một tấm tinh thể thạch anh và một máy tính kỹ thuật số nhỏ để đếm thời gian.

Đồng hồ Led – cách xem giờ thú vị 

Đối với những chiếc đồng hồ thông thường, bạn chỉ cần liếc qua là có thể thấy thời gian và chỉ cần vặn núm đúng cách là chúng có thể báo giờ cho bạn. Tuy nhiên, với những chiếc đồng hồ Led, bạn phải mất khoảng 5-10 giây để quan sát và tính toán bằng những quy tắc đơn giản.

Đừng nghĩ việc này mất thời gian hoặc là nhảm nhí, mà ngược lại việc này có tác dụng rất tốt cho bộ não giống như việc bạn tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh.

Đồng hồ Led –  thời trang cá tính và sành điệu

Thêm vào đó, với những mẫu đồng hồ này, chúng ta chỉ cần ấn nhẹ nút khởi động là đã thấy được giờ, và bình thường cũng không khác gì một chiếc vòng tay đầy cuốn hút.

Thay vì các bạn thích một chiếc vòng tay cao su bình thường, thì các bạn lại có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ Led với kiểu dáng đẹp hơn và cũng như một chiếc vòng tay cao su, nhiều hơn thế là tính năng xem giờ của một chiếc đồng hồ, không dừng lại ở đó, những chiếc đồng hồ này còn những loại cá tính và thời trang hơn. Những chiếc đồng hồ này giá thị trường không hề cao, đôi khi chỉ bằng một chiếc áo cộc tay hay một đôi dép bình thường, ở Việt Nam giá tầm 80.000vnđ đổ lên.

Tóm lại, đồng hồ Led cũng không thiếu những loại có mẫu mã sang trọng, đẹp tuyệt vời, như những chiếc Adidas mặt vuông, hoặc những chiếc Skmei mặt tròn và có thiết kế giống những chiếc đồng hồ truyền thống khác, nhưng không dùng công nghệ cơ, mà dùng đèn led thay cho những điều đó.

Ngày nay, đồng hồ Led đã được phổ biến trên thị trường với nhiều mẫu loại đa dạng, giá cả lại phải chăng.