Ogival là một trong những thương hiệu đồng hồ rất là có danh tiếng và có lịch sử phát triển mạnh mẽ lâu đời tại Thụy Sĩ. Bởi vậy, có rất có nhiều người ưa thích đồng hồ Ogival nhưng lại câu hỏi vì không biết được rằng giá đồng hồ Ogival là bao nhiêu? Liệu rằng mình có thể mua được chúng hay không? Nếu như những điều trên là chủ đề mà bạn đang gặp phải, thì bài viết dưới đây sẽ đó chính là lời giải quyết về giá đồng hồ Ogival dành cho bạn.

Giá đồng hồ Ogival thế nào?

Khi nhắc đến nhà sản xuất đồng hồ Ogival thì có lẽ rằng phần lớn người mua hàng sẽ nghĩ tới một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp, để có thể mua được được thì chắc phải chi ra hàng chục thậm chí là vài chục triệu đồng. Điều này không hẳn hoàn toàn sai, thế nhưng Ogival cũng có những chiếc ở giá thành bình dân để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Đối với những loại đồng hồ Quartz thì người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 6 triệu đồng là có thể chọn cho mình được một mẫu ưng ý rồi.

Đối với những người có tay nhỏ và ưa thích mẫu chế tạo mỏng thì đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Về độ chính xác, có thể nói rằng với sai lệch về thời gian dưới 1s/ ngày thì rất là hợp lý với những bạn chú trọng độ chính xác của đồng hồ, bận rộn với công việc và cần chiếc đồng hồ để nhắc nhở thời gian.

Đồng hồ Ogival Automatic có giá trong khoảng 15 triệu đồng cho đến trên 50 triệu tại các nơi bán đồng hồ chính hãng. Phần lớn những dòng đồng hồ này sử dụng máy ETA được Ogival mua về và modified lại nên sẽ có chất lượng sản phẩm tốt hơn gấp đôi máy ETA bình thường. Với mức giá bán trên có lẽ rất thích hợp đối với chất lượng của bộ máy bên trong. Vỡi hình tượng con cá nhảy may mắn, đây cũng chính là món quà đầu tiên của Ogival dành cho chủ nhân của chiếc đồng hồ.

Đỉnh cao của mẫu đồng hồ Ogival là Ogival Skeleton. Đây được đánh giá là đỉnh cao của sự tinh hoa và phức tạp. Với phân khúc giá 20 triệu là bạn đã có thể làm chủ cho mình được 1 chiếc đồng hồ Ogival Skeleton rồi. Đây là mức giá trong mơ nếu như không muốn nói là không thể hợp lý hơn được cho một mẫu Skeleton. Có lẽ rằng bạn sẽ gần không thể nào tìm thấy được 1 sản phẩm đồng hồ Swiss made Skeleton nào có phân khúc giá tương đương như vậy ngoài Ogival. Để có thể làm ra một sản phẩm đồng hồ Skeleton tinh xảo, có độ phức tạp cao thì thời gian bỏ ra có thể gấp vài lần, thậm chí là tới vài chục lần so với thời gian làm ra một sản phẩm đồng hồ cùng loại.

Mình vừa chỉ ra cho các bạn một vài phân khúc giá đồng hồ Ogival chính hãng để các bạn có thể biết thêm. Chúc bạn sớm chọn được 1 em Ogival chính hãng và ưng ý nhất nhé!

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/05/cach-phan-biet-dong-ho-g-shock-hang-fake-va-hang-that/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/05/toan-tap-ve-cach-su-dung-dong-ho-baby-g-chinh-hang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/05/dong-ho-casio-ad-s800wh-2a2vdf-chat-theo-nam-thang/