Dưới bàn tay của người nghệ nhân Thụy Sĩ, hình ảnh sóng trào được khắc họa sống động trên mặt số Ogival, như hòa vào sự rạo rực của bộ máy Sellita đang chuyển động liên hồi, tạo nên một tuyệt phẩm thời gian mê đắm.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/10/smart-watch-casio-protrek-sieu-pham-dong-ho-android-wearos/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-cover-co201-15-voi-thiet-ke-day-deo-bang-da-mau-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-cao-cap-mang-den-su-sang-trong-quyen-ru-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/10/ban-dong-ho-hang-hieu-no-ro-trao-luu-hang-fake-nhieu-hon-hang-that/

 

Mặt số Skeleton điệu nghệ dạng khung xương, hở táo bạo nhưng vẫn hài hòa, phô diễn gần như toàn bộ chi tiết và chuyển động máy bên trong, cho người xem được dịp chiêm ngưỡng sự vận hành kỳ diệu của tinh hoa cơ khí truyền thống.

Chất mạ vàng hồng thời thượng cùng 5 viên kim cương sáng bao quanh mặt số khẳng định lại một lần nữa giá trị của tuyệt phẩm.

Xuyên thấu qua lớp kính Sapphire và mặt số Skeleton là cỗ máy Sellita SW200 trứ danh đến từ Thụy Sĩ. Máy chạy ổn định với tần số 28.800 nhịp/giờ cùng thời gian trữ cót vượt trội lên đến 42 giờ.

Nếu công việc thường xuyên phải giao tiếp bên ngoài, bạn đừng quên trên tay một tuyệt phẩm như Sóng Cả để thể hiện bản lĩnh và phong thái riêng của mình!