Thông tin cơ bản về dòng đồng hồ thông minh Michael Kors Access

 

https://dongho-citizen.com/hang-ra-mat-mo-hinh-citizen-cross-sea-phien-ban-dong-ho-moi-cua-mau-chu-so-a-rap

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-mo-hinh-cong-tac-citizen-promaster-mont-chuong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-trang-nha-day-kim-cuong-cua-mo-hinh-citizen-exceed-precious

 

 

dong-ho-thong-minh-michael-kors-access-2Mặt đồng hồ thông minh Michael Kors Access có thể tùy biến dễ dàng

 

Những chiếc smartwatch của Michael Kors có thể tùy biến mặt hiển thị trương tự như đồng hồ thông minh chạy bằng Amdroid Wear khác. Những người đứng đầu của Michael Kors cho biết, họ có hằng trăm tổ hợp để kết hợp giữa các yếu tố hiển thị, màu sắc và tính năng quay số. Thậm chí, sản phẩm còn được tích hợp một công tắc giúp chuyển đổi các mặt hiển thị khác nhau tùy vào thời điểm trong ngày.

Vì dựa theo phong cách của những chiếc đồng hồ Michael Kors thông thường, nên Dylan và Bradshaw có vẻ hơi nặng và dày hơn rất nhiều so với nhiều chiếc Smartwatch Android Wear thông thường trên thị trường. Thiết bị sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 2100, màn hình cảm ứng màu với độ phân giải 320 x 290 pixel, tích hợp loa, cảm biến theo dõi hoạt động nhưng hơi đáng tiếc là không có đo nhịp tim.

dong-ho-thong-minh-michael-kors-access-5Thiết kế của đồng hồ thông minh Michael Kors khá đẹp mắt

 

Nhìn chung, những chiếc đồng hồ thông minh của Michael Kors khá đẹp, vỏ được làm bằng thép không gỉ, dây đeo có thể làm bằng kim loại, da hoặc silicon tùy vào sở thích của khách hàng. Đồng hồ cũng được thiết kế với một núm điều chỉnh giống như kiểu truyền thống, nhưng đó chỉ là nút hôm và không quay được.

❂ Tham khảo thêm thông tin về đồng hồ Tissot mới nhất hiện nay <— Click ngay!

 

❁ Ý kiến đánh giá

Theo đánh giá của phóng viên Theverge, người đã có cơ hội đeo thử phiên bản đồng hồ Dylan trong vài tuần và cảm thấy thật sự không thoải mái lắm vì thiết kế khá lớn và năng. Hơn nữa, độ phân giải của màn hình cũng thấp hơn so với nhiều thiết bị khác. Phần tùy biến của mặt đồng hồ được đánh giá khá tẻ nhạt và khó sử dụng cũng có thể xem là một điểm trừ của sản phẩm này.