QUÁ TRÌNH TIẾN HÓA CỦA CÔNG NGHỆ TRIPLE SENSOR

Hãng Casio ra mắt công nghệ mang tính cách mạng trên đồng hồ đeo tay lả Triple Sensor vào năm 1994 và biến chúng thành những công cụ đo đạc đa năng chứ không chỉ đơn giản là kiểm soát thời gian. Cho đến nay, công nghệ này đã trải qua hai lần nâng cấp và trở thành công nghệ mang tính cốt lõi của hãng Casio mang đến cho người dùng bạn đồng hành giúp vượt qua các khó khăn thử thách tốt nhất thế giới (đặc biệt là đối với phượt thủ).

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-mau-dong-ho-g-shock-moi-dw-5600slg-7.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/hang-casio-phat-hanh-dong-ho-g-shock-dw-5600hdr-mau-sac-an-tuong.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/g-shock-2018-mrg-g2000r-1a-ve-dep-dang-cap.html

 

 

TRIPLE SENSOR THẾ HỆ THỨ 1 (1994-2001)

Thế hệ Triple Sensor đầu tiên ra mắt vào năm 1994 và hoạt động bằng năng lượng từ pin, cung cấp chức năng La Bàn, đo Áp Suất Không Khí+Độ Cao Hoạt động trên pin, đo Nhiệt Độ.

Như Thế Nào Là Triple Sensor – Bộ Ba Cảm Biến Trên Đồng Hồ Casio Gen1Mạch điện tử của máy đồng hồ có bộ ba cảm biến TRIPLE SENSOR thế hệ đầu

 

TRIPLE SENSOR THẾ HỆ THỨ 2 (2002-2012)

Thế hệ Triple Sensor thứ hai đưa vào sử dụng năm 2002 cho các mẫu đồng hồ Casio Tough Solar với khả năng tiến hành các phép đo cảm biến bằng nguồn năng lượng do pin sạc bằng năng lượng ánh sáng cung cấp.

Như Thế Nào Là Triple Sensor – Bộ Ba Cảm Biến Trên Đồng Hồ Casio Gen2Mạch điện tử của máy đồng hồ có Triple Sensor thế hệ 2

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Fake

CHỐNG GIẢ: Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng Và Fake

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

TRIPLE SENSOR THẾ HỆ THỨ 3 (2013-NAY)

Thế hệ Triple Sensor thứ ba phát triển năm 2013 là một nâng cấp đáng kể đối với công nghệ bộ ba cảm biến này so với thế hệ trước với:

▬ ▬   Giảm 95% kích thước
▬ ▬   Giảm điện năng tiêu thụ 90%
▬ ▬   Cải thiện độ chính xác: đo được đơn vị 1m mỗi 1 giây trôi qua

Như Thế Nào Là Triple Sensor – Bộ Ba Cảm Biến Trên Đồng Hồ Casio Gen3Mạch điện tử của bộ máy đồng hồ Casio có công nghệ TRIPLE SENSOR thế hệ thứ 3

 

GIÁ TRỊ MÀ CÔNG NGHỆ TRIPLE SENSOR CỦA CASIO MANG ĐẾN

Công nghệ bộ ba cảm biến Triple Sensor của Casio phối hợp chặt chẽ với nhau giúp bạn xác định được độ cao thấp khi leo núi hay đi vào hang động, dự đoán được các cơn mưa bão hoặc trời khô nắng bất ngờ, đo được nhiệt độ môi trường (có thể hỗ trợ cho việc xác định độ cao chính xác hơn), xác định phương hướng tránh đi lệch lạc.

Với độ bền luôn luôn có của các mẫu đồng hồ Casio, G-Shock kỹ thuật số mà có thêm công nghệ Triple Sensor thì hẳn đúng là siêu phẩm chuyên dành cho thám hiểm, cung cấp cơ may sinh tồn trong những nguy hiểm bất ngờ cho cuộc sống và những hành trình của cuộc đời.