Robot vệ sinh thông minh là thiết bị vệ sinh bể bơi thông minh khiến nhiều người phát cuồng bởi thiết kế, tính năng và được săn đón trên thị trường Việt.

Với trình độ tiên tiến, hiện đại ở thế kỉ 21 thì robot thông minh chẳng có gì xa lạ với mọi người. Nó được ứng dụng thiết kế cho từng lĩnh vực và riêng lĩnh vực bể bơi thì sự xuất hiện của một chú robot dọn bể đã phần nào tiết kiện được khá nhiều khoản cho người sở hữu nó. Hãy cùng tìm hiểu xem cấu tạo cùng những lợi ích của thiết bị này như thế nào nhé!

Cấu tạo robot – thiết bị vệ sinh bể bơi thông minh

Các dụng cụ vệ sinh bể bơi cơ bản đã có thường rồi, hiện nay người ta hướng tới sử dụng những thiết bị hiện đại hơn, tích hợp nhiều tiện ích giúp người sử dụng đỡ tốn công sức và thời gian. Robot vệ sinh bể bơi chính là lựa chọn hàng đầu cho điều đó. Sau đâu là cấu tạo chi tiết của thiết bị:

Động cơ hút chân không: thiết kế của robot vệ sinh bể bơi có cấu tạo gần giống với thiết bị máy hút bụi ở bộ cảm biến và động cơ hút chân không. Tuy nhiên, động cơ hút chân không của thiết bị vệ sinh bể bơi cao cấp hơn vì nó dùng để hoạt động trong môi trường đặc biệt là nước. Lực hút của thiết bị cực mạnh như những thanh nam châm thu hút hết các chất bụi bẩn bị đánh bật ra khỏi bề mặt và lơ lững trong nước.

Bàn chải : thiết bị có một đầu bàn chải có tiết diện tiếp xúc lớn, các đầu lông bàn trải mềm không làm trầy xước gạch ốp lát, bụi bẩn sâu trong kẽ gạch cứng đầu đến mấy cũng sẽ cũng được đánh bật.

Giỏ lọc: với Robot vệ sinh bể bơi có nhiều loại, có loại có cấu tạo giỏ lọc bên trong luôn rất thuận tiện, còn một loại thì giỏ không nằm trong máy mà thiết bị được nối trực tiếp với ông mềm, thông qua đó đưa các chất cặn bã ra ngoài.

Bánh xe: với thiết kế của bánh xe có độ bám dính cực tốt, khả năng leo trèo thành bể đáng ngạc nhiên, việc di chuyển trong môi trường nước bể bơi rất linh hoạt. Đây là điểm mới được đánh giá rất cao của thiết bị.

Vỏ ngoài thiết bị: được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp hoạt động trong nước, đăc biệt là nước có chứa hóa chất bể bơi không bị ảnh hưởng gì.

Chưa hết, chính thiết kế chạy bằng pin nên Robot vệ sinh cực kỳ an toàn cho người sử dụng, không sợ rò rỉ điện nguy hiểm.

Tuy nhiên chỉ có một yếu tố của thiết bị là khiến cho nhiều người chưa thể sở hữu nó đó là giá cả. Vì là hàng công nghệ cao, được sản xuất ở nước ngoài nên giá của thiết bị có thể có là vài ba nghìn đô, rất đắt. Bù lại, tính tính năng của nó thì cực kỳ ưu việt. Các bể bơi kinh doanh thường, bể bơi nghỉ dưỡng thường sắm thiết bị này để giảm đi một khoản tiền công hàng tháng cho người dọn vệ sinh bể bơi.

Liên hệ theo số điện thoại: 0936.332.628 để đặt hàng chính hãng và giá ưu đãi nhất.

———————————————

*** Bài viết xem thêm: Những trường hợp đau đầu xảy ra trong phòng máy bể bơi gia đình