Dịch Vụ Làm Menu Mica Huyện Ứng Hòa

Mitechco là đơn vị chuyên làm mica huyện Ứng Hoà, phân phối các dòng kệ menu mica phục vụ làm các bảng giá, bảng thực đơn, bảng thông tin cho các nhà hàng, khách sạn, các quán ăn uống,… trên cả nước và phục vụ xuất khẩu.

Sản phẩm được sản xuất bởi dịch vụ làm menu mica huyện Ứng Hoà được chúng Mitecho gia công sản xuất bằng vật liệu mica trong 2mm và vật liệu mica màu có độ dày 2 hoặc 3mm để làm chân đế. Mica là loại vật liệu nhựa nhẹ, dễ dàng uốn nắn tạo hình,  có độ bền, độ chống vỡ cao. Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo các thông tin được cung cấp dưới bài nhé!

Tìm hiểu kích thước của kệ mica

Đặc biệt, sản phẩm của dịch vụ làm menu mica huyện Ứng Hoà có độ trong suốt và sáng bóng bề mặt cao, giúp các sản phẩm kệ menu vừa đảm bảo yếu tố hiển thị nội dung vừa đảm bảo yếu tố tinh tế và sang trọng.

Menu Mica A5 Đế Tam Giác Rời Trong Suốt

Kệ menu mica có các kích thước phổ biến theo khổ giấy thường dùng như: Menu Mica A3, A4, A5, A6,… Sản phẩm được thiết kế phần thân có khả năng mở ra kẹp giấy, phần chân đế có thể cố định với thân hay tháo rời phụ thuộc vào từng loại. Thông thường khách hàng hay sử dụng loại kệ menu mica chân đế tam giác rời, sản phẩm hoàn toàn có thể tháo rời giữa thân và đế, tiện dụng thay giấy khi sử dụng.

Quy trình đặt menu mica tại công ty cổ phần Mitechco

Menu Mica A5 Đế Tam Giác Rời Trong Suốt

Khi có nhu cầu làm menu mica huyện Ứng Hoà, quý khách vui lòng thực hiện quy trình sau để được sản phẩm ưng ý:

  • Bước 1: Khách hàng chọn mẫu kệ menu mica ưa thích cũng như mẫu chân đế phù hợp.
  • Bước 2: Gửi thông tin liên hệ đến https://mitechco.com/lien-he/ hoặc gọi số hotline 090.292.4078 để được hỗ trợ.
  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng, dựa vào thông tin khách hàng cung cấp cho Mitechco. Chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận lại đơn hàng với quý khách hàng.
  • Bước 4: Sản xuất và giao hàng, đối với những mẫu mã có sẵn Mitechco tiến hàng gửi hàng theo như thông tin đã xác nhận với khách hàng. Với các sản phẩm theo mẫu mã khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết lập sản xuất và bàn giao theo như thời gian đã thỏa thuận.

Với dịch vụ làm menu mica huyện Ứng Hoà, Mitechco sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi và có nhiều chính sách ưu đãi tuỳ theo từng giai đoạn trong năm. Chúng tôi rất vui lòng được mang đến cho quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất!

Nguồn: https://mitechco.com/menu-mica-a5-de-tam-giac-roi-trong-suot.html