Khám phá những nét đẹp khi du lịch Phú Quốc

Không phải tự nhiên mà Phú Quốc được mệnh danh là “ Đảo Ngọc”. Với những nét đẹp thơ mọng, hoang sơ thì hòn đảo này thu hút khá nhiều du khách. Tọa lạc tại tỉnh Kiên Giang của nước ta với bãi biển nổi tiếng xinh đẹp nên đã dành được tình yêu của những người yêu biển. Những resort sang trọng, sang chảnh, bờ biễn với bãi cát dài, nước xanh trong veo sẽ làm cho du khách không thể nào rời xa. Chúng ta cùng khám phá những nét đẹp khi du lịch Phú Quốc nhé để biết được những địa điểm mà chúng ta có thể tham quan, du lịch.

Suối Tranh: Một bức tranh thiên nhiên thơ mộng với dòng suối mát lạnh trong xanh. Cây xanh che bóng mát, hoa lá đua nhau kheo sắt thắm không khí trong lành. Nếu bạn muốn một cảm giác yên tĩnh hòa mình vào thiên nhiên lắng nghe những nhịp điệu của tiếng nước chảy ngâm mình vào dòng nước mát lạnh sẽ làm cho bạn quên đi những muộn phiền.

Kết quả hình ảnh cho du lịch Phú Quốc

Làng chài cổ Hàm Ninh: đây là một làng chài cổ tồn lại lâu năm dưới chân nuối Hàm Ninh. Nơi này nổi tiếng với những món hải sản tươi ngon. Người dân vô cùng hiếu khách, thân thiện bạn có thể thưởng những những món hải sản đặc biệt tươi ngon của vùng biển xinh đẹp.

Du lịch Phú Quốc chúng ta không thể nào không nhắc đến Vinpearl Land Phú Quốc là một rung tâm vui chơi giả trí rất rộng khoảng 170.000m2 với nhiều trò chơi hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước.

Đi Phú Quốc chúng ta không nhắc đến những bơ biền dài đẹp ngoài ra còn có Bãi Sao. Bãi biển mang một nét đẹp hoang sơ diệu dàng đến lạ thường. Mặt biển phảng lặng trong trẻo những con sóng gợn lăng tăng chứ không mạnh mẽ giữ tợn như những bờ biển khác. Chắc các bạn thấy thắc mắc tại sao người ta lại gọi là bãi sao vì người dân nơi đây có kể rằng khi bầu trời về đêm thì có hàng ngàn chú sao biển nổi trên mặt nước thắp sáng cả bờ biển nên nơi này có một tên gọi thơ mộng và xinh đẹp biển Sao.

Kết quả hình ảnh cho du lịch Phú Quốc

Ở Phúc Quốc nổi tiếng với cơ sở sản xuất nước nắm ngon chất cả nước. Nơi này có khoảng hơn 100 cớ sở sản xuất nước nắm. Chúng ta có thể tham quan xem cách người dân nơi đây làm và ủ nước năm nhé. Cách để làm ra những lọ nước nắm thêm ngon cho mỗi bữa ăn.

Khi bạn có kế hoạch sẽ du lịch Phú Quốc chúng ta nên tìm hiểu trước về các địa danh, khách sạn và những nhà hàng để ghé thăm. Nên chủng bị trước một lịch trình và sanh sách những địa điểm mà chúng ta có thể tham quan được. Mong rằng các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ