Mijia Quartz Watch là mẫu đồng hồ hướng tới người dùng ưa thích thiết kế truyền thống nhưng vẫn tích hợp một số tính năng thông minh.

 

 

 

 

Mijia Quartz Watch: Đồng hồ thông minh lai cổ điển, giá 1,2 triệu đồng

Mijia Quartz Watch chỉ có giá 52 USD.

Thương hiệu Mijia, một phần trong hệ sinh thái của Xiaomi, vừa ra mắt một sản phẩm mới với tên gọi là Mijia Quartz Watch.

Về cơ bản đây là một chiếc đồng hồ “lai” – kết hợp vẻ cổ điển của đồng hồ đeo tay truyền thống đi kèm với các tính năng thông minh hạn chế.

Thiết bị đeo tay mới nhất đến từ Xiaomi phù hợp với những người chỉ cần một số tính năng thông minh cần thiết mà vẫn giữ được vẻ lịch lãm của đồng hồ cổ điển, cũng như không phải sạc pin liên tục hàng ngày.

Mijia Quartz Watch đi theo thiết kế tối giản và có đường kính mặt 40mm. Ngoài tính năng xem giờ thông thường, mẫu đồng hồ còn có thêm tính năng đếm bước chân, xem giờ quốc tế, nhận thông báo cuộc gọi và báo thức.

Mặc dù thiếu một màn hình hiển thị thích hợp, người dùng có thể theo dõi các thông số trực tiếp thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Mijia Quartz Watch được tích hợp khả năng chống nước ở độ sâu 30m và sử dụng pin CR2430 để hỗ trợ Bluetooth 4.0 công suất thấp. Mijia Quartz có ba màu – trắng, xám và đen.

Giá của chiếc đồng hồ chỉ là 52 USD, khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ thông minh dạng lai có giá cả phải chăng nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ở các gian hàng Xiaomi Trung Quốc vào ngày 17/7.