Lý do khiến đồng hồ đeo tay bị lệch ngày

 

 

 

 

Về tổng thể thì tất cả những hãng đồng hồ đeo tay đều thiết kế cách chỉnh sửa ngày giờ đều giống nhau. Chính xác là sau khi kim phút quay được 60 vòng thì kim giờ sẽ nhảy được 1 vòng. Cứ tiếp diễn như thế đến khi kim giờ quay được 24 vòng thì ngày sẽ thay đổi.

Trường hợp mà các loại đồng hồ đeo tay hay gặp là sai ngày hoặc mọi người chỉnh nhầm thành 12 giờ trưa thay vì 12 giờ đêm, thay vì buổi sáng thì lại chạy buổi đêm và ngược lại.

Cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay

Chính vì đồng hồ bị sai lệch ngày nên các chuyên gia của ShopWatch sẽ hướng dẫn chỉnh cho các bạn giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi ngày tháng.

– Chỉnh ngày cho đồng hồ 3 kim

cách chỉnh đồng hồ đeo tay

Hãy kéo nút chỉnh ra một nấc, mỗi thương hiệu đồng hồ khác nhau bạn sẽ phải vặn nút này lên hoặc xuống để đồng hồ hiển thị đúng cho đến ngày hiện tại. Nếu đồng hồ có thêm phần hiển thị thứ thì cũng áp dụng bước trên để vặn xuống hay vặn lên để chỉnh lịch cho chính xác.

Hãy kéo núm chỉnh thêm 1 nấc nữa và vặn kim đồng hồ cho đến giờ chính xác của hiện tại. Cuối cùng tiến hành ấn núm chỉnh về vị trí ban đầu. Như vậy, các bạn đã có được chiếc đồng hồ hiển thị đúng ngày giờ.

 -cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay 6 kim chính xác

Với dòng đồng hồ này thì ngoài tính năng xem ngày giờ cụ thể thì nó còn có thêm chức năng bấm giờ thể thao. Tương ứng với 3 loại chức năng này thì chiếc đồng hồ lại có 3 núm chỉnh khác nhau.

cách chỉnh đồng hồ đeo tay

  • Nút trên cùng được cấu tạo làm nút bấm giờ thể thao có tác dụng dùng để bấm giờ như trong điền kinh hay bơi lội.
  • Khi bạn bấm nút trên 1 lần thì kim thể thao bắt đầu hoạt động và khi nào hoạt động kết thúc thì hãy ấn lần thứ 2. Lúc đó kim thể thao sẽ dừng lại và sẽ hiển thị ra số giây mà bạn đã bấm.
  • Chỉnh ngày giờ trên loại đồng hồ này giống như loại trên, thường là nút giữa chỉnh. Có 2 nấc chỉnh, nấc một chỉnh ngày và kéo thêm nấc thứ 2 để chỉnh kim giờ và phút.