Đồng hồ Chanel được ra mắt vào năm 1987 tại Pháp với bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên mang tên PREMIÈRE. Lấy ý tưởng từ place Vendome – quảng trường mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố Paris. Với cảm hứng sáng tạo này, chiếc đồng hồ PREMIÈRE mang một sắc đẹp đặc trưng và đậm phong cách của con người nước Pháp.

1. Đánh giá đồng hồ Chanel

đồng hồ chanel

Giới thiệu về đồng hồ Chanel

Chanel – Thương hiệu không hề xa lạ đối với tất cả chúng ta do Coco Chanel sáng lập nên. Là một thương hiệu Pháp nổi tiếng thế giới trong lịch vực thời trang, nước hoa, trang sức, phụ kiện…trong đó không thể không nhắc đến đồng hồ Chanel.

Đồng hồ Chanel được ra mắt vào năm 1987 tại Pháp với bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên mang tên PREMIÈRE. Lấy ý tưởng từ place Vendome – quảng trường mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố Paris. Với cảm hứng sáng tạo này, chiếc đồng hồ PREMIÈRE mang một sắc đẹp đặc trưng và đậm phong cách của con người nước Pháp.

Tiếp nối sự thành công của lần ra mắt đồng hồ PREMIÈRE, Chanel tiếp tục hâm nóng sự chờ đón của người hâm mộ bằng cách mở một cửa hàng đồng hồ cao cấp tại 40 Avenue Montaige – một trung tâm sang trọng tại Paris.

Hướng tới sự phát triển mạnh mẽ với những thành tựu lớn, Chanel mở rộng quy mô của hệ thống kinh doanh đồng hồ đến gần với thế giới hơn bằng cách mua nhà máy sản xuất C&F Chatelain tại Thụy Sĩ. Vào năm 1997, một cửa hàng đồng hồ chính thức được khai trương tại Paris tại 18 Place Vendome, đối diện với Ritz Hotel.

Nắm 2000, Chanel phát hành bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu J12. Năm 2005, Chanel tăng cương sự cạnh tranh đồng hồ của mình với J12 Tourbillion. Tất cả các bộ sưu tập của Chanel đều mang tính đẳng cấp, nhấn mạnh phong cách thời thượng, sang trọng, quý phái khiến biết bao trái tim lỗi nhịp.

Đến nay, Chanel vẫn đang là cái tên khiến nhiều người khao khát có được trong xu hướng thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Có thể nói, Chanel đã thành công chinh phục cảm tình của người dùng bằng chất lượng sản phẩm mà mình mang đến, tuyệt đối không cần dùng lời nói hoa mĩ nào tô vẻ, Chanel vẫn có sức hấp dẫn không hề nhỏ đối với mọi người.

Vẻ đẹp của đồng hồ Chanel

Nói đến vẻ đẹp của đồng hồ Chanel, phần lớn những thiết kế mà các chế tác đại tài của Chanel mang đến luôn gắn liền với nét đẹp lãng mạng của thành phố Paris. Đem cái đẹp của đất nước mình đến gần hơn với con người trên thế giới, đem những biểu tượng gần gũi của đât nước mình đến đôi tay của con người khắp mọi nơi, là một ý tưởng mới lạ nhưng cực kì có hiệu quả.

chanel

Điển hình cho vẻ đẹp của đồng hồ Chanel đầu tiên chính là chiếc đồng hồ PREMIÈRE, khắc sâu những đường nét của kiến trúc Paris, thiết kế này lấy ý tưởng từ Place Vendome. Kiểu dáng của đồng hồ PREMIÈRE được thiết kế phân biệt các góc bị cắt tạo hình vuông cho hình bát giác độc đáo, đồng thời kết hợp với khái niệm thiết kế từ chai nước hoa No5 Chanel và nút Cacbochon đã tạo thành công cho chiếc đồng hồ PREMIÈRE này.

đồng hồ chanel 2

Không chỉ ưu ái đồng hồ nữ, Chanel còn dành rất nhiều tâm huyết cho các thiết kế đồng hồ dành riêng cho nam giới. Có thể thấy rằng, đối với từng sản phẩm của mình, Chanel luôn nghiêm túc tạo nên những tác phẩm chỉnh chu nhất trước khi ra mắt khách hàng của mình.

Đồng hồ The Monsieur De Chanel được giới thiệu ra mắt hoành tráng tại buổi triễn lãm đồng hồ Basel World diễn ra tại Basel – Thụy Sĩ. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của đồng hồ Chanel tiến đến thị trường đồng hồ cơ siêu cao cấp. Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế và sản xuất với bộ máy in-house độc quyền mang tên Calibre 1.

đồng hồ chanel 3

Luôn hướng đến những gì hoàn hảo nhất, các nghệ nhân đa tài của Chanel yêu thích sự độc đáo, sáng tạo. Chỉ có sáng tạo và không ngừng sáng tạo mới có thể đem đến cho khách hàng của mình những cỗ máy tốt nhất, chất lượng nhất và đồng thời phải xinh đẹp nhất. Điển hình cho sự tâm huyết của Chanel, chính là đồng hồ J12 Tourbillion được ra mắt năm 2005.

J12 Tourbillion là bước tiến mới của Chanel khi hướng mình đến đến giới với chức năng lớn hơn, đẳng cấp hơn trong từng đường nét và bộ máy chuyển động của đồng hồ. Đây còn là phiên bản giới hạn được rất nhiều người nổi tiếng ráo riết săn lùng để trở thành một trong những người may mắn sở hữu J12 Tourbillion.

Ngày nay, Chanel đã không còn là một thương hiệu thời trang bình thường mà là một thương hiệu khẳng định đẳng cấp bản thân người sở hữu. Bạn sẽ luôn cảm thấy mình được trân trọng, giá trị bản thân tăng cao khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào đó của Chanel. Vậy sở hữu một chiếc đồng hồ có giá hàng chục triệu đồng chắc chắn sẽ khiến đẳng cấp của bạn càng tăng thêm đúng không?