Đặc biệt, đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B2DR còn có thiết kế số ấn tượng, thể hiện vẻ đáng yêu đầy trẻ trung, kiểu dáng mạnh mẽ kết hợp với gam màu trắng tươi mới giúp thể hiện một sức sống tràn đầy và mãnh liệt của tuổi trẻ. Chắc chắn, bạn gái sẽ vô cùng thích thú khi sở hữu mẫu đồng hồ này, dù kết hợp với bất cứ trang phục nào như quần jean, váy, đầm, đồ công sở, đồ thể thao… thì bạn gái vẫn luôn tỏ sáng với cá tính riêng của mình. Bên cạnh đó, thiết kế đan xen giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử mang đầy đủ các tính năng, giúp người dùng có thể sử dụng và phục vụ tối đa các nhu cầu cần thiết.

 

 

 

 

dong-ho-baby-g-bga-131-7b2dr-danh-cho-ban-gai-tre-trung-ca-tinh

Đồng hồ Baby G BGA-131-7B2DR không thể thiếu trong tủ đồ của con gái

  1. Đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B2DR có chức năng vượt trội mang đến nhiều trải nghiệm đầy hứng thú

Hãy cùng khám phá các tính năng vượt trội của đồng hồ Baby-G BGA-131-7B2DR, bạn gái cá tính sẽ chết mê và muốn được sở hữu ngay nó.

+ Đèn phát quang: Điốt phát quang dùng để chiếu sáng màn hình đồng hồ.

+ Giờ thế giới: Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R: giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực, bạn có thể phân biệt và nhận biết một cách nhanh chóng.

+ Đồng hồ bấm giờ: Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm.

+ Chức năng đếm ngược: Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định, con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

+ Lịch tự động hoàn toàn: Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

+ Kiểu hiển thị thời gian: Thời gian có thể được hiển thị kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

+ Bật/tắt âm khi thao tác: Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

+ Chống nước: Chữ BAR cho biết số đơn vị áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất tương đương với độ sâu 100 mét.

+ Chống va đập: Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ đồng hồ chống lại các tác động và sự rung lắc mạnh xảy ra trong quá trình sử dụng.

+ Báo thức hằng ngày, báo theo giờ: Báo thức hằng ngày tùy vào cách điều chỉnh của người dùng. Ngoài ra, chức năng báo lại còn hổ trợ mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 3, 5 phút hay bao nhiêu tùy vào mong muốn của bạn.