Là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay truyền thống đi tiên phong tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh từ rất sớm, hãng Casio đã chứng tỏ mình có đủ năng lực để sản xuất đồng hồ thông minh đạt được độ bền và sự tiện lợi mà không phải chỉ biết kết nối hoặc mong manh dễ vỡ với Casio Pro Trek Smart Outdoor.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/01/tissot-lovely-square-t0581093603100.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/nhung-cai-tien-ve-thiet-ke-tissot.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/01/casio-sheen-she-4052pgl-4avdf-voi-thiet.html

 

Pro Trek Smart Outdoor Chạy Android Wear 2.0, Đồng Hồ Thông Minh Casio Mới NhấtCasio Pro Trek Smart Outdoor, đồng hồ thông minh chạy HĐH Android Wear 2.0 với màn hình màu độ phân giải cao

 

Casio Pro Trek Smart Outdoor có mã số sản phẩm WSD-F20 phiên bản kế thừa WSD-F10 ra mắt đầu năm 2016 đình đám tập trung vào các tính năng chuyên dụng cho người dùng đi du lịch dã ngoại, đi phượt, thám hiểm, thể thao vận động hoặc trên sông nước.

 

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CASIO PRO TREK SMART OUTDOOR

■   Casio Pro Trek Smart Outdoor (Ref. WSD-F20) được bảo vệ bởi lớp vỏ nhựa khá hầm hố với kích thước mặt dài 61.7mm × ngang 56.4mm × dày 15.3mm, màn hình hiển thị 2 lớp (màn hình màu TFT LCD và màn hình đơn sắc LCD) 1,32-inch độ phân giải 320 x 320 pixels.

■   Mặc dù kích cỡ khá to nhưng tính cả dây đeo, tổng khối lượng của Casio Pro Trek Smart Outdoor chỉ 92 gram, hoàn toàn không chút nặng nề khi đeo đi bộ đường dài, câu cá, săn bắn, đi xe đạp, hoặc bất cứ vận động nào.

■   Hiện tại, đồng hồ thông minh Casio Pro Trek Smart Outdoor mới chỉ có 2 biến thể màu vỏ là Cam (WSD-F20-RG) và Đen (WSD-F20-BK). Phụ kiện kèm đồng hồ là đế sạc và dây sạc.

Pro Trek Smart Outdoor Chạy Android Wear 2.0, Đồng Hồ Thông Minh Casio Mới Nhất Biến Thể

 

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA SMARTWATCH PRO TREK SMART OUTDOOR

■   Pro Trek Smart Outdoor chạy hệ điều hành dành cho thiết bị đeo Android Wear 2.0 (phiên bản mới nhất hiện nay), tương thích với tất cả thiết bị di động chạy HĐH Android 4.3 trở xuống hoặc iOS 9.0 trở xuống.

 

CASIO MOMENT LINK

■   Chức năng Casio Moment Link cho phép kết nối với các mẫu đồng hồ Pro Trek Smart Outdoor khác, nhóm kết nối có thể lên đến 9 người để chia sẻ dữ liệu vị trí của nhau trên bản đồ, địa hình, hoặc hiển thị vệ tinh. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn bằng giọng nói cho toàn bộ nhóm hoặc thành viên cụ thể.

Pro Trek Smart Outdoor Chạy Android Wear 2.0, Đồng Hồ Thông Minh Casio Mới Nhất 2Casio Pro Trek Smart Outdoor là sự kết hợp giữa đồng hồ thông minh và đồng hồ phượt trứ danh Pro Trek

 

ĐỊNH VỊ GPS (TIẾT KIỆM PIN)

■   Ngoài việc kết nối với GPS của điện thoại, đồng hồ thông minh Pro Trek Smart Outdoor còn có hệ thống GPS riêng của mình. Khi điện thoại thông minh không thể sử dụng GPS (hết pin, hỏng…), chip GPS độ chính xác cao và ăng-ten kết nối tích hợp bên trong Pro Trek Smart Outdoor sẽ nhận dữ liệu vị trí từ ba vệ tinh định vị toàn cầu để hiển thị các vị trí trên bản đồ có đầy đủ màu sắc.

■   GPS hỗ trợ dữ liệu định vị với mức tiêu thụ năng lượng thấp từ ba hệ thống vệ tinh GPS của Mỹ, GLONASS của Nga và MICHIBIKI của Nhật Bản. Vị trí được cập nhật đều đặn liên tục và hiển thị trên bản đồ đầy màu sắc (bởi màn hình hỗ trợ nhiều màu sắc với độ phân giải cao).

Pro Trek Smart Outdoor Chạy Android Wear 2.0, Đồng Hồ Thông Minh Casio Mới Nhất Màu SắcPro Trek Smart Outdoor có 2 lớp màn hình để vừa hiển thị màu sắc rõ nét vừa tiết kiệm năng lượng

 

KẾT NỐI BLUETOOTH VÀ WI-FI (TIẾT KIỆM PIN)

■   Casio Pro Trek Smart Outdoor sử dụng kết nối không dây Bluetooth V4.1 tốn ít năng lượng và chuẩn Wi-Fi (IEEE 802.11b/g/n) để trao đổi dữ liệu và kết nối với các thiết bị thông minh mà hệ điều hành Android Wear 2.0 tương thích đã kể trên.

 

HỖ TRỢ DÙNG BẢN ĐỒ NGOẠI TUYẾN (OFFLINE)

■   Đồng hồ thông minh Pro Trek Smart Outdoor có thể tải sẵn dữ liệu bản độ để sử dụng khi không có kết nối thông qua MapBox, một nhà cung cấp các dữ liệu bản đồ cho các quốc gia trên toàn thế giới. Dữ liệu bản đồ có thể được hiển thị ngay cả khi điện thoại thông minh của người dùng ẩn hoặc ra khỏi phạm vi truyền sóng radio.