Màu hồng luôn là màu được nhiều chị em yêu thích, kể cả khi chọn đồng hồ. Với thương hiệu nổi tiếng như Casio thì các mẫu đồng hồ nữ màu hồng sẽ là một trong những lựa chọn đầu tiên của các nàng. Sau đây là các mẫu đồng hồ nữ Casio màu hồng cực xinh cho các nàng tham khảo nhé.

 

 

 

 

  1. Đồng hồ Casio LTP-2087SL-4AVDF màu hồng quyến rũ

Chiếc đồng hồ Casio màu hồng đầu tiên Topwatch muốn giới thiệu tới các bạn đó là Casio LTP-2087SL-4AVDF. Chiếc đồng hồ với thiết kế khác biệt trên bề mặt đó là 3 cửa sổ với 3 chức năng khác nhau. Ô lịch ngày ở vị trí 3 giờ, ô lịch thứ ở vị trí 9 giờ và giờ ngày đêm ở vị trí 6 giờ. Chiếc đồng hồ màu hồng kết hợp dây da màu trắng sẽ là một trong những người bạn đồng hành của quý cô khi đeo đồng hồ.

cac-mau-dong-ho-nu-casio-mau-hong-cuc-xinh

  1. Đồng hồ Casio LTP-1358SL-4AVDF đẹp đơn giản

Chiếc đồng hồ Casio màu hồng với thiết kế đơn giản và vẻ đẹp sang trọng đó là Casio LTP-1358SL-4AVDF. Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản nhất với cọc số thanh mảnh và ô lịch ngày ở vị trí 3 giờ quen thuộc. Độ chống nước của chiếc đồng hồ này lên dến 50M, vì vậy bạn có thể thoải mái đi mưa và rửa tay. Chắc chắn đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ được nhiều chị em lựa chọn đó.

  1. Đồng hồ Casio LTP-1241D-4ADF tiện lợi khi sử dụng

Chiếc đồng hồ pin với thiết kế nhỏ gọn trên tay và dây kim loại khỏe khoắn đó là Casio LTP-1241D-4ADF. Mặt đồng hồ màu hồng nhẹ nhàng, quyến rũ với thiết kế cọc số khác biệt. Vị trí 12, 6 và 9 giờ sử dụng số Ả Rập, các vị trí còn lại sử dụng cọc số dạng thanh tạo sự thông thoáng trên mặt đồng hồ. Với chiếc đồng hồ này chị em có thể thoải mái diện cùng nhiều bộ trang phục khác nhau để đi chơi hoặc đi làm đều được nhé.

cac-mau-dong-ho-nu-casio-mau-hong-cuc-xinh

  1. Đồng hồ Casio LTP-1191A-4CDF nhỏ nhắn xinh xắn

Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ nhỏ nhắn hợp với cổ tay của bạn trên tông màu hồng nhẹ nhàng thì Casio LTP-1191A-4CDF sẽ là gợi ý tuyệt vời đó. Chiếc đồng hồ này được thiết kế một cách đơn giản nhất, không quá nhiều chi tiết trên mặt đồng hồ nhưng vẫn để lại nét quyến rũ khó quên. Chị em đừng bỏ qua mẫu đồng hồ này nhé.

  1. Đồng hồ Casio LTP-1315L-5BVDF vẻ đẹp cổ điển

Chiếc đồng hồ khoác trên mình vẻ đẹp cổ điển đó là Casio LTP-1315L-5BVDF. Nếu cô nàng nào yêu thích sự đơn giản, thích mẫu đồng hồ pin nhỏ nhắn và khả năng chống nước tốt thì Casio LTP-1315L-5BVDF là gợi ý hợp lý đó. Mặt đồng hồ màu hồng kết hợp dây da màu hồng tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế, một phong cách cực kỳ ấn tượng.