1. 5 mẫu đồng hồ gshock màu đen – Cực phẩm G-Shock GA-100CB-1ADR

 

 

 

 

 

Cực phẩm G-Shock GA-100CB-1ADR chính là một trong những chiếc Casio G-Shock được nhiều người yêu thích. Màu đen kinh điển đã được biến tấu, kết hợp với màu xanh dương. Bên cạnh đó, đồng hồ được thiết kế nhiều góc cạnh, đường gân nổi mang đến vẻ thể thao và cá tính vô cùng.

cung-trai-nghiem-top-5-mau-dong-ho-gshock-mau-den-duoc-yeu-thich-nhat

Top 5 mẫu đồng hồ gshock màu đen – Cực phẩm G-Shock GA-100CB-1ADR

G-Shock GA-100CB-1ADR không chỉ ăn điểm bởi kiểu dáng mà còn phải kể đến sự ghi điểm về mặt chức năng. Điển hình là chức năng xem thời gian, chỉnh hướng, bấm giờ… Tuy nhiêu kích đồng hồ khá dày và đường kính lớn, nên những chúng thường chỉ dành cho những người cổ tay dày và to.

  1. Mẫu đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1ADR

Casio G-Shock GA-700-1ADR được trình làng từ năm 2017 thế nhưng chúng vẫn giữ được nhiệt trên thị trường. Bởi thiết kế tông màu đen kinh điển, đỏ và trắng đã tạo nên một phong cách hoàn toàn mới cho giới trẻ ngày nay.

Mặt đồng hồ thiết kế với hình bánh răng khá mạnh mẽ, hút mắt. Tuy nhiên chúng lại khá nhỏ nhắn đối với một chàng trai cao lớn. Vì thế mà đồng hồ chỉ thích hợp, với những người cổ tay mỏng.

  1. Trải nghiệm ngay đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1ADR

Đương nhiên với thiết kế không thể mạnh mẽ hơn đồng hồ Casio G-Shock GA-700-1ADR đã đường hoàng đứng trong top 5 mẫu đồng hồ gshock màu đen được yêu thích nhất.

Đồng hồ được tính hợp nhiều tính năng như đếm thời gian, xem giờ, xem lịch. Đặc biệt khả năng chống chịu nước và đập luôn đi đầu nên chúng vẫn luôn nhận được sự ưu ái.

Mặt đồng hồ thiết kế khủng, nút bấm điều chỉnh to giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Thế nhưng chúng lại đồng nghĩa với việc những người có cổ tay mỏng, nhỏ lại không thực sự ăn nhập với mẫu đồng hồ G-Shock GA-700-1ADR.

cung-trai-nghiem-top-5-mau-dong-ho-gshock-mau-den-duoc-yeu-thich-nhat

Nhiều tính năng trên G-Shock GA-700-1ADR

  1. Mẫu đồng hồ G-Shock GWG-1000 Mudmaster

Nếu bạn yêu thích thương hiệu Casio G-Shock không nên bỏ lỡ anh bạn GWG-1000 Mudmaster. Ngoài những tính năng nổi bật vốn có của dòng G-Shock GWG-1000 Mudmaster được trang bị thêm kết nối GPS và kết nối di động thông qua Bluetooth. Đặc biệt là khả năng chống bùn bụi bẩn hiệu quả giúp bạn tự tin phiêu lưu, trải nghiệm cuộc sống.

Thiết kế bên ngoài của mẫu GWG-1000 Mudmaster nhiều chi tiết góc cạnh, hình khối. Đối với những người thích phong cách hầm hố thì đồng hồ GWG-1000 Mudmaster luôn được yêu thích. Thế nhưng với những anh chàng chỉ đơn thuần thích thể thao thì những chi tiết hình khối đó lại trở nên rườm rà.

  1. Đồng hồ Casio G-Shock GPW-2000 Gravitymaster

Casio G-Shock GPW-2000 Gravitymaster thiết kế màu đen vô cùng tinh tế, mạnh mẽ và cá tính. Đặc biệt với những chi tiết hình khối ở hông đồng hồ dã tạo nên sự khác biết với những người anh đi trước.

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ chính la bộ cọc số giờ và kim chỉ thời gian màu trắng nổi bật trên nền đen. Đồng hồ tích hợp ba mặt đồng hồ nhỏ đem đến sự tiện ích cho người dùng. Nhưng cũng chính vì vậy là việc chỉnh thời gian tương đối phức tạp.