Hướng dẫn sử dụng vps  vultr là tiêu chí quan trọng hàng đầu giúp người sử dụng có nhiều thông tin về vps vultr. Đây là dịch vụ cung cấp cloud vps giá rẻ được quản lý bởi USA. Nếu bạn chưa biết cách tạo vps vultr thì hãy tham khảo bài viết đây để cs cách tạo và sử dụng vps vultr hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn đăng ký vps vultr đơn giản

Hướng dẫn đăng ký vps vultr đơn giản

1. Cách đăng ký vps vultr quản lý chi tiết

Để đăng ký vps vultr bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Vultr

Để có được tài khoản tại Vultr bạn vào link http: //www.vultr.com/ để đăng ký vps vultr. Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cá nhân để tạo tài khoản cho mình nhé.

Vultr sẽ gửi đến email bạn một yêu cầu xác nhận tài khoản, bạn hãy nhấn vào link trong email để xác thực tài khoản tại vultr.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Vultr

Khi đã tạo tài khoản thành công bạn hãy vào trang quản lý tài khoản của bạn, click vào Click here to update your billing information hoặc billing để nạp tiền và mua vps vultr vào tài khoản tại Vultr của bạn.

Hướng dẫn quản lý vps vultr

Hướng dẫn quản lý vps vultr

Bước 3: Tạo vps tại Vultr

Sau khi nạp tiền thành công bạn đã có thể tạo vps tương ứng với số tiền có trong tài khoản. Để tạo vps mới bạn click vào Deploy New Instance để tạo vps.

Bạn lựa chọn các thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn: Server Type, Operating System, Server Size.

Khi đã lựa chọn các thông số phù hợp bạn nhấn vào Place Order để tạo vps theo lựa chọn của mình. bạn có thể đăng nhập vào vps bằng các phần mềm của FTP thông dụng hoặc SSH bằng phần mềm Putty.

Những địa điểm du lịch biển miền Bắc đẹp như thiên đường

2. Hướng dẫn sử dụng vps vultr quản lý chi tiết

Sau khi đăng ký vps vultr thành công thì bạn hãy nhấn server để đến với trang quản lý vsp và hướng dẫn sử dụng vps linux một cách đơn giản và hiệu quả:

Hướng dẫn quản lý   vps vultr

Hướng dẫn quản lý   vps vultr

  • Thông tin đăng nhập VPS
  • Nâng cấp tài nguyên VPS
  • Cài đặt lại OS
  • Sử dụng Custom ISO
  • Xóa VPS
  • Thêm IPv4/IPv6
  • Tạo Snapshot và Restore VPS
  • Tự động sao lưu VPS
  • Thống kê sử dụng

Như vậy với những thông tin mà bài viết đã cung cấp giúp bạn hiểu hơn về cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng vps vultr quản lý chi tiết. Hy vọng bạn sẽ tạo được vps vultr một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua Cloud vps ở đâu để chạy website của bạn thì hãy tham khảo ở những nhà cung cấp uy tín như bkhost, godady, inet…nhé!