Dự án chung cư Ecohome 3 là dự án đang thu hút nhiều khách hàng trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay . Đây là sản phẩm từ chủ đầu tư Capital House, có sức thu hút mạnh mẽ với khách hàng, điều đặc biệt là được các chuyên gia đầu tư địa ốc đánh giá cao và dự án có tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn từ dự án.

ECOHOME 3 – DỰ ÁN NỔI BẬT TRONG PHÂN KHÚC NHÀ Ở GIÁ RẺ

Nhà ở xã hội Ecohome 3 sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Cổ Nhuế, cửa ngõ  phía Tây Bắc của thủ đô. Vị trí này sở hữu kết nối giao thông rất thông thoáng, thuận tiện, giúp cho việc di chuyển của cư dân ở nơi đây trở nên dễ dàng hơn.

Dự án dược xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 12.000ha, chủ đầu tư Capital House hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường dự án quy mô, hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho dân cư.

Bằng uy tín, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án của mình cùng những tinh hoa của các sản phẩm nhà ở giá rẻ thành công trước đó, chủ đầu tư Capital House đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng thiết kế tinh tế, thông minh, hiện đại cùng hệ thống nội thất tốt nhất, dịch vụ tiện ích trọn vẹn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu để không gian sống xanh, sạch của cư dân thật tiện nghi, hoàn thiện.

Đặc biệt hơn nữa, công ty Capital House hứa hẹn sẽ mang lối kiến trúc xanh vào từng ngóc ngách trong dự án chung cư Ecohome 3 để mọi lúc, mọi nơi, cư dân có thể hưởng thụ bầu không khí trong lành, yên bình, điều hiếm có giữa chốn thành phố tấp lập.

Với những ưu điểm này, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào dự án bất động sản Ecohome 3, dự án có tiềm năng sẽ thay đổi diện mạo của toàn khu vực.

CHUNG CƯ ECOHOME 3- SẢN PHM MANG HƠI THỞ CỦA CAPITAL HOUSE

Công ty Capital House là một trong những công ty rất lớn mạnh về bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng các dự án nhà ở cùng vị thế vững chắc trên thị trường, các sản phẩm của Capital House luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Hình ảnh có liên quan

Cùng với đó là sự hoàn mỹ và tinh tế là những dấu ấn vượt thời gian của các siêu phẩm của công ty Capital House đã giúp cho tên tuổi của công ty đang ngày càng vang xa.

Nếu như trước đây ước mơ sở hữu một căn hộ riêng cho bản thân thật sự là xa vời với những khách hàng có mức thu nhập trung bình,thì giờ đây công ty Capiatal House đã thiết kế dự án Ecohome 3 đang từng bước mang sản phẩm của mình đến gần với các khách hàng có thu nhập thấp .

Chủ đầu tư dự án Ecohome 3 đã công bố giá của dự án là 15 triệu / 1 m2, Với mức giá này quý khách hàng đã có thể sở hữu trong tay một căn hộ chung cư tại khu vực Tây Bắc của thủ đô.

ĐẢM BẢO VỀ TIẾN ĐỘ, CHẤT LƯỢNG CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào thì tiến độ dự án là một phần rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến quyết định chọn mua nhà ở của khách hàng.

Với uy tín trên thị trường bất động sản, cũng như tiềm lực tài chính và sự hỗ trợ của các đối tác danh tiếng hiện nay,  chủ đầu tư Capital House hứa hẹn sẽ hoàn thành dự án đúng hạn với giá thành phù hợp với nhiều khách hàng Với những đánh giá và phân tích trên, ta có thể thấy rõ rằng dự án chung cư Ecohome 3 thực sự là điểm vàng để đầu tư, sinh lời hấp dẫn cho tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Tham khảo chi tiết dự án Ecohome 3 tại: http://chungcuecohome3.net/