Chọn nơi để sinh sống không chỉ là chọn lựa những căn hộ sang trọng với các tiện ích hiện đại mà còn là một không gian sống an lành và đem lại sức khỏe tốt cho bạn. Tại chung cư Ecohome 3 các quý cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh chất lượng hoàn hảo, tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

CHUNG CƯ ECOHOME 3– KHÔNG GIAN XANH CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CON TRẺ

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển thì trẻ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các thiết bị điện tử công nghệ cao như điện thoại di động thông minh hay máy tính bảng, máy tính xách tay nhưng lại không có nhiều điều kiện để tiếp xúc với không gian tự nhiên. Đây chính là một hạn chế rất lớn khiến cho trẻ phát triển không được toàn diện.

Tại dự án Ecohome 3, chủ đầu tư rất chú trọng đến không gian sống cho trẻ và tại điều kiện cho các bé có cơ hội sống chan hòa với không gian thiên nhiên nhất.
Dự án chung cư Ecohome 3 sẽ được thiết kế như một khu đô thị xanh hiện đại, với hệ thống cây xanh được bao phủ khắp cả dự án, trẻ sẽ được tự do đùa nghịch trên những thảm cơ hay trong công viên cây xanh, ngoài ra còn được khám phá xung quanh tự nhiên.

Tại đây, bé có thể tìm tòi nghiên cưu về thế giới quan từ đó bé có thể phát triển một cách toàn diện hơn cả về hể chất, trí tuệ cũng như tinh thần. Không những vậy, bé sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, không có khói bụi hay ô nhiễm, vì thế cha mẹ các bé hoàn toàn có thể yên tâm.
Bên cạnh đó, luôn chú trọng đến những tiện ích giáo dục, tại Ecohome 3 chủ đầu tư còn cho xây dựng lên hệ thống trường học quốc tế, nơi bé sẽ được học tập, rèn luyện để tạo nên một nền tảng phát triển tốt nhất cho tương lai, trở thành một công dân có ích cho xã hội. Ecohome 3 thực sự là một môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của các bé.

ECOHOME 3 BẮC TỪ LIÊM– KHÔNG GIAN DÀNH CHO CÁC CỤ GIÀ NGHỈ DƯỠNG

Nếu như những người trẻ tuổi tại Ecohome 3 Bắc Từ Liêm có hàng loạt chuỗi tiện ích sang trọng, hiện đại phục vụ cho nhu cầu vui chơi và giải trí, trẻ em có khu vui chơi riêng thì đối với những người lớn tuổi tại dự án cũng sẽ được tân hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Với lối thiết kế thông minh, nên các quý khách hàng lớn tuổi tại dự án sẽ được thỏa sức trải nghiệm một cuộc sống trong lành, thoáng đãng đáng mơ ước.

Đặc biệt, với mong muốn mang lại cho quý cư dân các giá trị sống tốt nhất, tại Ecohome 3 sẽ có các khu sinh hoạt cộng đồng cùng khu dưỡng sinh dành cho các cư dân lớn tuổi, giúp họ được giao lưu và kết nối với cộng đồng.

Khu tập dưỡng sinh được thiết kế có hướng nhìn ra hồ điều hòa trong mát, dưới những tán, vào mỗi buổi sáng hay chiều tà, các quý cư dân sẽ được luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe hay chơi những ván cơ hay, đi dạo dưới những con đường rợp bóng cây.

Có thể nói, đó là một môi trường mà mọi quý khách hàng đều mong muốn có được. Với môi trường sống trong lành, chung cư Ecohome 3 hứa hẹn sẽ là nơi mà những giá trị sống được đề cao hơn bao giờ hết.

Đây sẽ là một điểm đến lý tưởng để sinh sống cho cả trẻ nhỏ hay người già để tận hưởng sự bình yên hạnh phúc nhất. Chính vì thế, mặc dù chưa mở bán nhà ở xã hội Ecohome 3 nhưng dự án vẫn tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với quý khách hàng và các chủ đầu tư.