Hệ thống thoát nước thải sinh hoạt của gia đình bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Cuộc sống sinh hoạt thường ngày bị đảo lộn khiến bạn mệt mỏi và muốn xử lý nó ngay lập tức? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 của công ty Hút bể phốt 29.

Xem ngay dịch vụ liên quan:

https://hutbephottrangan.com/thong-cong-nghet/tai-quan-10
https://hutbephottrangan.com/thong-cong-nghet/tai-quan-11
https://hutbephottrangan.com/thong-cong-nghet/tai-quan-12

Những ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt quận 7

Để có thể cạnh tranh được trên thị trường dịch vụ thông cống nghẹt quận 7, công ty Hút bể phốt 29 đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Cụ thể dịch vụ thông tắc cống của công ty có những ưu điểm nổi bật như sau:

Về mặt chất lượng thông tắc

Dịch vụ thông tắc cống của công ty hút bể phốt 29 có chất lượng tốt nhất hiện nay. Khả năng thông tắc triệt để 100%. Các yếu tố sự vệ sinh môi trường được đảm bảo, mỹ quan công trình cũng được chú ý trong quá trình làm việc.

Về mặt giá thành dịch vụ

Mức giá thành được áp dụng cho dịch vụ thông tắc của công ty hút bể phốt 29 đang thấp hơn 30% so với mặt bằng chung. Đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết công ty luôn có những chính sách khuyến mãi đặc biệt. Để có được mức giá hấp dẫn như vậy công ty đã không ngừng đổi mới và áp dụng những công nghệ thông tắc tiên tiến hiện đại. Từ đó nâng cao năng suất lao động giảm chi phí dịch vụ

Bảo hành dịch vụ dài hạn

Dịch vụ của công ty được bảo hành ít nhất 12 tháng. Tùy theo mỗi gói dịch vụ mà chính sách bảo hành sẽ có sự khác nhau. Trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật từ phía công ty thì Hút bể phốt hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 công ty Hút bể phốt 29 còn triển khai các dịch vụ vệ sinh môi trường như sau:

  • Dịch vụ thông tắc cống nghẹt, thông tắc bể phốt, chậu rửa bát, bồn rửa mặt tại quận 7
  • Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại quận 7
  • Dịch vụ nạo vét hố ga, hầm cầu, hút bùn chuyên nghiệp tại quận 7

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 của công ty hút bể phốt 29. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi