Sapa trong những năm trở lại đây, được đánh giá là khu một du lịch hót nhất miền Bắc. Mỗi năm thu hút đến hàng triệu lượt khách, đến với khu du lịch này. Và để đáp ứng nhu cầu khách cần lưu trú tại Sapa, dịch vụ homestay ở nơi đây ngày càng phát triển mạnh mẽ. Du lịch nội địa hôm nay xin chia sẻ cho các bạn, top những homestay Sapa đẹp và giá rẻ đến bất ngờ. Giúp bạn lựa chọn được nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, trải nghiệm những khoảnh khắc không bao giờ quên khi đến du lịch tại Sapa nhé.

1.Mỷ’s House Homestay Sapa

Địa chỉ: Thung Lũng Mường Hoa – Sapa – Lào Cai.

Ở đây có hai mức giá khác nhau

Combo Phòng Dorm
* 2N1Đ: 500K/người
* 3N2Đ: 650k/người

Combo Phòng riêng
* 2N1Đ: 600k/người
* 3N2Đ: 800k/người

Mỷ’s House Homestay Sapa nằm ngay tại thung lũng mường hoa – Sapa – Lào Cai. Với chỉ khoảng hơn 2h đồng hồ đi từ Hà Nội lên Lào Cai là tới địa điểm nghỉ dưỡng này. Nơi nghỉ dưỡng này có thể thăm quan được nhiều nơi khác như bản Cát Cát,  Dãy Hoàng Liên Sơn, Thác bạc – thác tình yêu…

Cảnh sông nước hữu tình nơi đâu đẹp bằng nghỉ tại Mỷ Homestay

Cảnh sông nước hữu tình nơi đâu đẹp bằng nghỉ tại Mỷ Homestay

Với wiew đẹp thoáng mát, nghỉ tại nơi đây bạn có thể ngắm được dãy  Hoàng Liên Sơn vào mỗi sớm ban mai khi mặt trời lên. Nghỉ dưỡng ở Mỷ Homestay được hỗ trợ theo gói combo, khi bạn book phòng tại nơi này.

2. Valley Wiew Homestay 

Địa chỉ: Đường hoa Violet – thị trấn Sapa – Lào Cai

Giá nghỉ lưu trú: 300.000 đ/ đêm

Điện thoại: 0968373688

Homestay nằm ngay ở thị trấn Sapa, cách cáp treo Fanxipang khoảng 2,5km, núi Hàm Rồng khoảng 700m. Valley Homestay thuận tiện trên mọi con đường lại ở Sapa, nhất là gần những tuyến cáp treo. Thuận lợi cho việc đi lại của khách ở trọ tại homestay này. Đặc biệt ở homestay này những phòng ngủ, được lắp toàn bộ kính ba lớp. Nên bạn có thể tha hồ ngắm cảnh núi rừng lúc bình minh, cũng như hoàng hôn ngay trong phòng ngủ của mình tại homestay Valley Wiew.

Valley Wiew Homestay

Valley Wiew Homestay

3 Yen’ s House Homestay

Địa chỉ: số 100A – Điện Biên Phủ – Sapa

Giá lưu trú: 300.000 – 600.000 đ/ 1 đêm

Điểm đặc biệt ở homestay Yen’s House đó là toàn bộ ngôi đều được thiết kế bằng gỗ. Có wie đẹp nhìn ra thẳng những ruộng lúa bậc thang, bạn sẽ đắm mình vì hương lúa chín khi tới đây. Tất cả không gian tại đây, được thiết kế để khách có thể nhìn được mây trời xung quanh khu nhà. Ở đây bạn có thể thuê một chiếc xe máy, để đi thăm quan. Các khu du lịch nổi tiếng tại nơi đây như nhà thờ núi đổ, núi hàm rồng.  Homestay này được khá nhiều gia đình lựa chọn, vì có một khu sân chơi rộng rãi thoải mái.

Yen' s House Homestay

Yen’ s House Homestay

Trên đây là top 3 homestay Sapa đẹp và giá rẻ đến bất ngờ mà chúng tôi vừa tổng hợp lại thông qua bài viết trên. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã bỏ túi cho mình những homestay tốt và đẹp nhất ở Sapa khi bạn đặt chân du lịch đến nơi đây.