Là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới. Nhưng chưa phải ai cũng đều biết những điều về những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng. Bạn có biết tại sao những chiếc Hublot chính hãng lại có giá xa xỉ bậc nhất hiện nay không?

Bài viết về những chiếc đồng hồ Hublot và thông tin mà bạn nên biết khi muốn sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt vời này:

Nơi Sản Xuất Đồng Hồ Hublot Chính Hãng

Là một trong những món phụ kiện đắt đỏ bậc nhất thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng  được sản xuất ở đâu.

đồng hồ Hublot chính hãng

Đồng hồ Hublot là chiếc đồng hồ được sản xuất từ Thụy Sĩ. Sẽ không ngoa khi nói rằng Thụy Sĩ là nơi tụ họp của những thương hiệu đồng hồ tuyệt vời nhất.

Hiện nay, Hublot thuộc quyền sở hữu của một công ty Pháp.

Được sản xuất tại một trong những đất nước có nền công nghiệp đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Là một trong lí do mà những chiếc đồng hồ Hublot luôn có giá thành cao và không dành cho số đông

Người Tạo Nên Tên Tuổi Của Thương Hiệu Hublot

Nếu chỉ nói đến sự xuất xứ từ Thụy Sĩ thì những chiếc đồng hồ Hublot sẽ không bao giờ có được tên tuổi tuyệt vời như ngày nay. Người đứng sau mọi thành công của thương hiệu đồng hồ này là Carlo Crocco – nhà thiết kế tài ba.

đồng hồ Hublot chính hãng

Carlo Crocco là người sáng lập ra những ý niệm mạnh mẽ về cái đẹp. Ông sinh ra và lớn lên, nuôi dưỡng trong một gia đình chế tạo đồng hồ.

Từ nhỏ, ông đã có cơ hội tiếp xúc cũng như học hỏi về ngành đồng hồ đầy gian nan này.

Năm 1977, ông đã tạo ra chiếc đồng hồ đầu tiên của mình.

Từ việc tự tay vẽ ra những bản thiết kế cho chính mình năm 1980. Carlo Crocco đã thành một một công ti đồng hồ MDM Geneve với hy vọng tạo nên những chiếc đồng hồ thanh lịch cũng như có kiểu dáng thể thao bắt mắt.

Ssau khi công ty được thành lập thì Hublot đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ mang sức hút cực kì cao và trở thành một thương hiệu tiêu biểu trong ngành sản xuất đồng hồ.

đồng hồ Hublot chính hãng

Bởi những kiểu dáng độc đáo và phong cách thiết kế tinh tế. Khả năng thích ứng cao ở mọi điều kiện một cách tuyệt vời đã tạo nên sức hút riêng cho thương hiệu đồng hồ này.

Carlo Crocco đã dành nhiều thời gian để ìm ra những đáp án cho câu hỏi:

Nên chọn chất lượng gì mang màu đen mờ cũng như có chiều sâu. Vậy nên ông đã quyết định chọn những chiếc dây đeo làm bằng cao su. Bền, dẻo, nhẹ là lí do ông đưa ra để giải thích cho sự lựa chọn này.

Lý Giải Giá Thành Của Đồng Hồ Hublot Chính Hãng

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao giá những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng lại đắt đỏ như vậy chưa?

Một phần là do chất lượng tuyệt vời. Mặt khác là nhờ những chiến dịch quảng bá tuyệt vời. Đồng hồ Hublot mê hoặc người tiêu dùng bằng những thiết kế đa dạng cũng như thích nghi với nhiều điều kiện hoàn hảo.

đồng hồ Hublot chính hãng

Độ bền cao, khả năng chống nước tuyệt vời. Trung bình thời gian sử dụng lên tới 100 năm cùng với khả năng chống nước tuyệt vời.

Cho đến thời điểm hiện tại thì những chiếc đồng hồ Hublot luôn có chỗ đứng vững trên thị trường đồng hồ xa xỉ này.

Với những chiến dịch Marketing kết hợp với người nổi tiếng mà những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng luôn làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Từ siêu sao bóng đá cho đến những tay vợt đồng hồ, ca sĩ người mẫu, các chính trị gia mà những chiếc đồng hồ Hublot luôn đi trước trong việc tìm kiếm những cảm hứng bất tận.

đồng hồ Hublot chính hãng

Với hình ảnh đặc trưng với những thiết kế thể thao khỏe khoắn hay cứng cáp. Hublot luôn làm giới săn lùng đồng hồ săn đón trên bất kì thị trường đồng hồ nào.

Những chiến dịch marketing đã có sức ảnh hưởng to lớn. Giá của những chiếc đồng hồ Hublot cũng từ đó mà cao hơn.

Kết hợp với chiến dịch PR và chất lượng không chê vào đâu được. Không làm lạ khi mà những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng lại có giá thành cao đến như vậy.

Qua bài viết trên, Dulichnoidia.info mong bạn đọc sẽ hiểu hơn về những chiếc đồng hồ Hublot tuyệt đẹp này!