Hoạt động chính

Lấp đầy không khí

Đổ không khí vào lốp xe phẳng có thể là một công việc khá khó khăn. Vì những tình huống này có thể phát sinh bất cứ lúc nào ở bất kỳ vị trí ngẫu nhiên nào, đó là lựa chọn an toàn nhất để luôn chuẩn bị.

Một cách rất tốt để làm điều đó là mang theo không khí bên mình. Nói cách khác, điều đó có nghĩa là bạn có thể mang theo máy bơm hơi cầm tay bên mình.

Những máy bơm này thực sự tiện dụng và dễ quản lý. Để sử dụng ống bơm hơi này, bạn cần cắm nó vào ổ cắm điện của xe hơi. Bạn có thể tìm thấy nó trong bất kỳ cửa hàng bán đo.

Sử dụng máy nén chính xác

Bây giờ, đã đến lúc để bạn bật máy nén. Máy nén có thể được bật theo các cách khác nhau như sử dụng công tắc hoặc phích cắm hoặc bất cứ thứ gì khác.

Nói chung, máy nén khí được sử dụng cho nhà chứa công tắc. Và các máy nén được sử dụng cho các trạm dịch vụ có chứa phích cắm.

Bất kể máy nén là như thế nào, nó bắt đầu với một tiếng rít. Bằng cách nghe âm thanh này, bạn có thể xác định rằng máy nén đã được kết nối đúng cách và nó đã bắt đầu hoạt động.

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu

Làm việc trên vòi phun và kích hoạt

Bạn phải kết nối vòi của vòi vào van. Bây giờ, hãy chắc chắn rằng nó được bảo mật tốt bằng cách ấn nhẹ xuống cho đến khi tiếng rít được giảm thiểu.

Việc đo áp suất là rất quan trọng trong bước này. Những gì bạn cần làm là giữ một cái nhìn liên tục vào đồng hồ đo áp suất. Bạn không thể dựa vào máy đo trượt được gắn trên máy nén.

Thực hiện theo hướng dẫn và tiếp tục kiểm tra phạm vi áp suất. Bằng cách đó, bạn có thể thêm hoặc thậm chí loại bỏ không khí và cân bằng tỷ lệ.

Niêm phong mọi thứ chắc chắn

Sau khi hoàn toàn yên tâm rằng mức áp suất trong lốp xe của bạn được phân bổ đều, bạn cần niêm phong mọi thứ theo đúng cách.

Bạn đã kiểm tra phạm vi tối ưu và điều chỉnh áp suất. Khi áp suất được phân phối hợp lý, đặt nắp trở lại vị trí trước đó. Làm tương tự cho phần còn lại của lốp xe.

Thực hiện theo chỉ báo và đảm bảo rằng số dư là chính xác. Trong khi thay thế nắp cũng để mắt đến mức nhiệt là tốt

Kết thúc hoạt động

Ngắt kết nối máy nén đúng cách

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi! Nhưng còn máy nén thì sao? Tất nhiên, nó phải được đẩy ra một cách an toàn. Bạn có thể xác nhận tắt nó đi hoặc bạn cũng có thể ngắt kết nối phích cắm. Đừng quên làm điều đó.

Dù bạn làm gì, đừng làm việc trong khi trời nóng. Dành thời gian của bạn và kiểm tra lại mọi thứ sau khi làm thủ tục. Thậm chí không mất quá nhiều công sức hoặc thời gian để kiểm tra tất cả các biện pháp này.

Vì vậy, đừng vội vàng. Thực hiện theo những lời khuyên hữu ích này và bạn đã sẵn sàng cho một ổ đĩa nhẹ nhàng!