Chiếc Casio G-shock đầu tiên được ra đời vào năm 1984. Ngay từ khi ra đời, dòng sản phẩm này đã tạo được một tiếng vang lớn bởi chất lượng vượt bậc của nó. Hàng chục năm đã trôi qua nhưng sức hấp dẫn của G-shock vẫn không hề thuyên giảm. Vì sao đồng hồ Casio G-shock Protection lại trở nên nổi tiếng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau nhé!

Cái tên nói lên tất cả

Thực tế, dòng sản phẩm này được đặt tên dựa vào những đặc trưng tính năng của nó. Trong Tiếng Anh, Protection có nghĩa là bảo vệ. Còn đối với shock, có lẽ bạn cũng đã quen thuộc với từ này, có nghĩa là va chạm. Ý nghĩa của cái tên đồng hồ Casio G shock Protection là dòng đồng hồ có khả năng chống va đập, với tính năng bảo vệ cao.

casio g-shock protection

Với thiết kế đặc biệt, những chiếc Casio G-shock không ngại ngần gì với rơi rớt hay va chạm mạnh. Đây cũng là dòng đồng hồ chống shock đầu tiên trên thế giới. xg ý tưởng mới đầy táo bạo về đồng hồ như thế này có lẽ chỉ Casio mới có được.

Thông thường, Casio G-shock Protection thường được gọi tắt là G-shock. Tuy nhiên, trên sản phẩm thì bạn vẫn thấy tên đầy đủ. Chữ G-shock và Protection đều được in ở vị trí trên dưới của những chiếc đồng hồ.

Đồng hồ thể thao thế hệ mới

Do có khả năng chống va đập ấn tượng nên sản phẩm này khá được cá tín đồ thể thao yêu thích. Bởi trong hoạt động tập luyện, va chạm mạnh, rơi rớt là điều khó tránh. Với Casio G-shock, những điều này giờ chỉ còn là chuyện nhỏ. Chính vì vậy mà G-shock còn được mệnh danh là đồng hồ thể thao thế hệ mới.

Thiết kế đậm chất thể thao

Casio G-shock mang thiết kế vô cùng mạnh mẽ, cá tính. Đây là dòng đồng hồ dành riêng cho nam, nên sự nam tính, khỏe khoắn phải là điểm nhấn hàng đầu. Điều này được thể hiện qua bề ngoài gồ ghề, nhiều chi tiết phức tạp, góc cạnh, rắn chắc. Khi kết hợp với những bộ đồ thể thao, trông bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng đấy.

casio g-shock protection thể thao

Casio G-shock chủ yếu có màu đen. Tuy nhiên, hệ thống số và vạch có thể thay đổi màu sắc: vàng, xanh, trắng,… bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình. 

Khả năng chống nước cho bạn thỏa sức luyện tập

Casio G-shock còn có khả năng chống nước cực tốt. Một số chiếc G-shock có khả năng chống nước đến 200m. Có nghĩa là chỉ kém những chiếc đồng hồ đi lặn biển mà thôi. Thông thường, G-shock sẽ có mức chống nước là 100m. Với mức này bạn cũng đã thoải mái để đi tắm, đi mưa, thậm chí là đi bơi rồi.

Một số mẫu Casio G-shock Protection đáng chú ý

Nếu bạn muốn chọn mua một chiếc Casio G-shock, hãy tham khảo trước một số mẫu thực sự nôi bật hiện nay như Casio G-Shock Nam GA-200-1ADR, Casio G-Shock Nam GA-200-1ADR, Casio G-Shock GG-1000-1A5DR,… Đây là những dòng được đánh giá khá cao trên thị trường trong nước.

G-Shock-GA-200-1ADR

G-Shock-GA-200-1ADR

Bạn đã cảm thấy mê mẩn một chiếc đồng hồ Casio G-shock Protection chưa nào? Đừng bỏ lỡ một siêu phẩm đang quá hot như thế này nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn bạn nhé!