Bắt đầu vào mỗi 5 1970, Rolex cũng đã đem đến cho đồng hồ thương hiệu Rolex Submariner nhiều màu sắc hơn. Các chiếc Submariner trước tiên được làm bằng thép với mặt đen nhưng đồng hồ đeo tay Rolex Submariner hiện đại hơn đã hiện diện những Version bằng vàng hoặc demi, và thậm chí có mặt xanh biển.

Năm 2004, thương hiệu Rolex giới thiệu đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Submariner mặt xanh lá để kỷ niệm 50 ngày ra mắt của dòng Submariner. Song song, các mẫu đồng hồ đeo tay Rolex Submariner mới nhất lúc này cũng được làm từ thép không gỉ 904L siêu cứng có khả năng chống ăn mòn cao hơn loại 316L thông dụng trên đồng hồ.

>>> Tại sao nên mua rolex replica, rolex super fake, đồng hồ hublot fake 1

Trong nhiều thập niên tiếp theo, thương hiệu Rolex đã có các sửa lại nhỏ so với đồng hồ đeo tay Submariner cổ điển của mình như viền xoay Một chiều (1981), sử dụng dạ quang Super-Luminova (từ 5 2008 đã đổi thành Chromalight), kính khoáng Sapphire tổng hợp (1979), lịch xem ngày đi kèm kính phóng đại Cyclops (1966) để đọc đơn giản hơn, và hiển nhiên là nâng khả năng chịu nước ở độ sâu lên tới 300m (1000 feet vào Năm 79).

>>> Có nên mua đồng hồ Rolex Super Fake, đồng hồ hublot super fake không ?

Cho tới giờ, thời gian đã trôi qua nhiều năm kể từ ngày ra mắt lầu đầu 5 1954 vậy mà đồng hồ Rolex Submariner vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ về thể thao Đồng thời đủ tinh tế để đeo trong cả những cuộc họp “hội đồng quản trị” cho các người nam giới lịch lãm.

Đồng hồ đeo tay Ro.lex Submariner Ref. 6204 Nhỏ hơn 1 chút so với nguyên bản thương hiệu Rolex Submariner Ref. 6200 &Ldquo;Bản thử nghiệm”. Người mua có thể lựa giữa 3 Version khác biệt. Rolex Submariner Ref. 6200 Máy A.296 chịu nước 200 mét, Submariner Ref. 6204 Chịu nước 100 mét (sau này lên tới 180 mét) và Submariner Ref. 6205 Với máy A.260 chịu nước 100 m.

Dù thế, phải tới Năm 1955 thì mọi người mới hoàn toàn có thể mua sắm được đồng hồ Rolex Submariner, được quan tâm nhiều nhưng đáng tiếc là sản phẩm này chưa gây được sức hút lớn cho đến mỗi 5 1960 lúc xuất hiện trên cổ tay của nam tài tử Sean Connery trong loạt phim James Bond 007 và sau ấy là nhiều Bond khác.

Điều làm Submariner hoàn hảo cho việc lặn trong nền văn hóa này đấy chính là viền xoay là để theo dõi thời giờ khí thở còn lại. Thêm vào đó, nhiều cải thiện khác của đồng hồ đeo tay thương hiệu đồng hồ rolex super fake về sau đã giải quyết những hạn chế khi mặc 1 bộ đồ lặn và đeo găng như flip lock clasp (khóa Ro.lex GLIDELOCK) có khả năng tăng chiều dài tức thì cùng nâng cao ron cao su niêm phong trong núm từ 2 lên 4.

Kèm theo đó với thiết kế và chức năng, chất lượng cũng là điều mà xưa nay hãng sản xuất Ro.lex luôn đi đầu mà chính đồng hồ đeo tay Ro.lex Submariner là công cụ để khẳng định điều này. Tới giờ, dòng đồng hồ Rolex Submariner được xem là thiết kế đồng hồ đeo tay cổ điển và đa dụng với kiểu dáng đã phát triển thành kinh điển so với cả thợ lặn lẫn các người yêu thích phong những cách đẳng cấp.