Ngày nay, ở bất cứ nơi nào, chúng ta cũng dễ bắt gặp hình ảnh của bộ cửa nhựa lõi thép uPVC xuất hiện trong các công trình. Từ nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp tới bệnh viện, trường học,.. Hiện nay, ngoài thị trường xuất hiện vô số loại cửa giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Nhưng theo một khảo sát, số lượng khách hàng chọn cửa nhựa lõi thép là chiếm nhiều hơn cả. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp một trong những thắc mắc nhiều nhất về loại cửa này, đó chính là quy trình sản xuất.

chuẩn bị  : Để tạo được một bộ cửa nhựa theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật phải tiến hành khảo sát công trình, tư vấn lắp đặt sao cho hợp lý. Từ đó mới bắt đầu lấy các thông tin, đo đạc các chiều của cửa một cách cụ thể và chính xác.

Căt nhựa, thanh thép : Công nhân khi tiến hành cắt nhựa cần đảm bảo công việc và thao tác tuân đúng theo quy trình kỹ thuật vận hành máy. Khi cắt, dựa theo bản thiết kế mà tính toán kỹ lưỡng, sao cho phần nhựa được dùng là tối đa. Để tận dụng hết giá trị của thanh nhựa, công nhân sẽ ưu tiên cắt phần dài trước, sau đó mới đến những đoạn ngắn.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Lỗ thoát nước sẽ được khoan đầu tiên. Tùy từng loại cửa mà lỗ khoan sẽ được lắp ở những vị trí cùng với hướng mở khác nhau. Lỗ khóa cửa sẽ được tiến hành sau khi đã đo đạc cẩn thận, phải đảm bảo độ chính xác không sai lệch quá 1mm. Vị trí của lỗ khoan có thể được xác định dựa theo thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Bạn nên tìm hiểu về quy trình sản xuất của cửa nhựa lõi thép UPVC trước khi chọn mua

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Thanh nhựa sau khi được khoan xong, kiểm tra chất lượng và kích thước sẽ được công nhân sắp xếp vị trí và hàn lại theo thiết kế.

Công đoạn lắp ghép phụ kiện : Sau khi cửa được hàn lại, chúng gần như đã hoàn thành. Tiếp đây, người ta sẽ lắp ghép những phụ kiện kim khí cho cửa. Người thực hiện việc này là những công nhân đã có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ và chọn đúng phụ liệu, sau đó lắp đặt chúng đúng vị trí.

Lắp kính cho cửa : Kính được cắt và vào cửa sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không rạn nứt hay bị lỗi.

Hoàn thiện và kiểm tra : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Bạn có biết rằng, hiện nay trên thị trường đang có một cơn sốt mang tên “cửa nhựa lõi thép uPVC” hat không?   Trong thời gian gần đây, số người có nhu cầu tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC ngày càng nhiều hơn.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Nguyên nhân khiến cửa nhựa lõi thép UPVC vô cùng được ưa chuộng hiện nay