Sau kỳ nghỉ dài vì dịch Covid 19 nhiều công ty du lịch đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng được tung ra để hút khách du lịch nội địa.

Giá tour hấp dẫn

Lữ hành Saigontourist thì triển khai chùm tour “Hành trình theo chân Bác” nhân kỷ niệm ngày 19.5 với 2 hành trình dài 4 ngày, gồm: Nghệ An – Ninh Bình – Khu di tích đá chông K9 – Hà Nội và Nghệ An – Vinh – Hà Tĩnh – Quảng Bình.
Với giá tour từ 3 triệu đến 3,4 triệu đồng (chưa bao gồm vé máy bay), chùm tour này được kỳ vọng sẽ thu hút du khách vì vừa ghé thăm những nơi Bác Hồ từng sinh sống, quê hương của Bác, du khách còn được khám phá sự hùng vĩ của khu du lịch sinh thái ở Ninh Bình hoặc các điểm tham quan nổi tiếng tại Quảng Bình.
ên cạnh đó, công ty còn triển khai một số tour định kỳ khởi hành trong tháng 5, 6 như các tour Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ với mức giá từ 2 triệu đồng/khách.
Lữ hành Fiditour cho biết, đợt lễ 30.4 – 1.5 vừa qua, công ty đã phục vụ các nhu cầu du lịch mua tour, vé máy bay, thuê xe ô tô, đặt phòng khách sạn ở phần đông các điểm đến sau: Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết, Phú Quốc, Quy Nhơn,…
Bán vé máy bay giá rẻ kích cầu du lịch nội địa
Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách sau khi dịch Covid-19, các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO) tiếp tục có kế hoạch tăng tần suất và khai thác trở lại các đường bay trong nước theo sự điều hành của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, tiến tới phục hồi toàn bộ mạng bay nội địa từ tháng 6.2020.

Khách tìm tour chi trả cơ bản Free & Easy

Sau kỳ nghỉ dài vì dịch covid 19 và làm quen với thời “bình thường mới”, các công ty du lịch đã mở cửa trở lại và bắt đầu bán các tour du lịch nội địa
tới những điểm đến an toàn với giá hấp dẫn để thu hút khách du lịch nội địa.
Theo dự báo của nhiều công ty du lịch, sau dịch khách sẽ có nhu cầu tìm tour Free & Easy nhiều hơn. Đây là dạng tour chỉ bao gồm các dịch vụ chính như vé máy bay (tùy công ty tổ chức), xe khách, phòng khách sạn, xe đưa tiễn sân bay. Còn các chi phí khác như ăn uống, đi lại tại điểm du lịch, vé tham quan du khách sẽ tự lo.
Bà Trần Thị Bảo Thu – Giám đốc Tiếp thị – Truyền thông Lữ hành Fiditour dự đoán khách sẽ chọn các hình thức tour Free & Easy, tour lựa chọn nhiều hơn hoặc nếu tour trọn gói thì cũng sẽ theo nhóm gia đình, bạn bè riêng của khách, những người mà khách biết rõ lịch sử y tế của nhau.
Do vậy, từ giờ đến cuối năm được dự báo là cơ hội tốt cho sản phẩm du lịch nội địa phát triển. Mọi người hãy nhanh chân đi đến nơi mình thích nhé!