Thời gian qua, sự chuyển mình của Long An đã lôi cuốn đón chờ của nhiều Chủ đầu tư BĐS trong và ngoài nước, dẫn đầu xu hướng giá đất Công ty địa ốc Đại Thiên Lộc ngày một tăng. Tuy nhiên có những thông tin về Dai Thien Loc lua dao khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Dự kiến về giá trị phát triển của BĐS Long AN, nhân tố thúc đẩy nhà đất chủ yếu là hạ tầng giao thông của khu vực. Trong đó có thể kể đến sản phẩm gần những khu công nghiệp, những tuyến cao tốc, cầu đường kết nối với những địa phương lân cận.

Địa Ốc Đại Thiên Lộc có lừa đảo hay không?

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Đại Thiên Lộc đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Dia Oc Dai Thien Loc lua dao khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

Sản phẩm của Công ty Địa ốc Đại Thiên Lộc được triển khai xây dựng bài bản với dòng sản phẩm chính là đất nền. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Đại Thiên Lộc lừa đảo khách hàng?

Nha Trang Grand View - DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIỆT THỰ NHA TRANG GRAND VIEW

Điển hình, Khu đô thị là một dự án được xây dựng nhằm tiếp nối được thành công của Công ty Địa Ốc Đại Thiên Lộc ở thị trường đất nền trước đó. Dự án này được xây dựng tại trung tâm tỉnh Long An, đây là dự án tiên phong của đơn vị đầu tư tại thị trường đất nền này.

Hiện nay, dự án đang làm nóng thị trường tỉnh Long An vì vậy mà có người đã lợi dụng để trục lợi, mua bán không minh bạch dẫn đến những tin đồn thất thiệt cho Địa Ốc Đại Thiên Lộc và những đơn vị cung cấp uy tín chân chính.

3 xu hướng chủ đạo trên thị trường bất động sản 2020

Những thay đổi trên thị trường bất động sản luôn là mối quan tâm lớn của giới đầu tư. Việc nắm bắt tâm lý, diễn biến mới nhất giúp nhà đầu tư nhận diện được đâu là lựa chọn tiềm năng và đâu là chiến thuật phù hợp.

Trước những đánh giá của giới chuyên gia về bất động sản 2020, nhà đầu tư vẫn đang đặt câu hỏi lớn rằng phân khúc nào sẽ lên ngôi trong năm nay, nhà đầu tư vốn mỏng liệu có còn cơ hội và xu hướng nào sẽ thống lĩnh thị trường? Tại các hội thảo chuyên ngành, giới chuyên gia không ngừng đưa ra những giả thiết và nhận định cho thị trường giai đoạn tới. Theo đó, trong năm nay, dù không có tình trạng bong bóng xảy ra nhưng những thay đổi sẽ diễn ra rõ nét với 3 xu hướng chủ đạo dưới đây.

Đất nền tiếp tục là kênh thống lĩnh

Sau khủng hoảng từ các cơn sốt đất khiến nhà đầu tư phần nào mất đi niềm tin vào thị trường, năm 2020, đất nền vẫn tiếp tục trở lại với sức hút vốn có. Thực tế, đầu tư vào đất nền chỉ chững lại ở một thời điểm nào đó bởi các tác động khách quan, đây vẫn là phân khúc có sức sống bền bỉ dù thị trường xảy ra nhiều biến động.

Tại các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Phước,… thị trường đất nền được săn đón, cả mức giá và lượng giao dịch đều tăng cao; nhất là khi nguồn cung căn hộ khan hiếm như hiện nay.

nha trang grand view 02 - DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIỆT THỰ NHA TRANG GRAND VIEW

Đất nền dự án ở giai đoạn này được đánh giá sẽ có sức hút nổi trội hơn nhờ vào chất lượng hạ tầng và khả năng đồng bộ cao. Điều này đồng nghĩa với việc cơ chế rà soát, thanh tra dự án sẽ tăng cường và nghiêm ngặt hơn. Đây là động thái nhằm sàng lọc lại thị trường, giữ chân những doanh nghiệp uy tín, có năng lực; đảm bảo việc tạo ra nguồn cung chất lượng, an toàn.

Tuy nhiên, nhà đầu tư thời điểm này nên đặc biệt thận trọng với tính pháp lý dự án và nguồn vốn bởi các “rung lắc” về tín dụng cũng như các chính sách, quy định pháp luật mới.

Dịch chuyển vùng ven sẽ ngày càng mạnh mẽ

Lựa chọn “đánh bắt xa bờ” của các doanh nghiệp đã bắt đầu phổ biến từ năm 2019, khi quỹ đất vùng trung tâm trở nên hạn hẹp, nguồn cung siết chặt. Do đó, chỉ có vùng ven mới đủ sức giải quyết những “ách tắc” của khu vực trung tâm.

Các doanh nghiệp lớn như Công ty Địa Ốc Đại Thiên Lộc, Vingroup, An Gia, Cát Tường Group,… đã lần lượt rủ nhau dịch chuyển dòng vốn về đây. Trong đó, ven Tp. Hồ Chí Minh phải đặc biệt kể đến Bình Dương và Long An là hai lựa chọn được ưu ái hàng đầu.

Theo ghi nhận, các khu vực này cũng đang có dấu hiệu mở rộng thị trường, như Bình Dương “đổi hướng” về phía Bắc của tỉnh, trong khi đó, Long An lại “đánh mạnh” vào những huyện giáp ranh Tp. Hồ Chí Minh như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc,… Không hiếm để bắt gặp những dự án khủng được triển khai tại đây.

Những cập nhật mới nhất từ Đại Thiên Lộc cho thấy các dự án này đang trong giai đoạn gần như hoàn thiện, tạo tiền đề quan trọng để nâng giá trị nhà đất cũng như thu hút dòng vốn đổ về.

Nhiều tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng biển

Thị trường du lịch biển không còn quá mới lạ ở Việt Nam nhưng điểm đáng chú ý trong năm nay là sự xuất hiện của nhiều khu vực mới, thay thế cho các lựa chọn truyền thống trước đó.

Báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy phân khúc này đang có dấu hiệu chững lại, nhất là những tác động từ dịch Covid – 19 như hiện nay nhưng giới chuyên môn vẫn có những đánh giá khả quan cho phân khúc này trong tầm nhìn trung và dài hạn.

Nhìn chung, bất động sản nghỉ dưỡng nói chung có nhiều cơ hội để phát triển, dựa trên hai yếu tố: nhu cầu cao và nguồn cung còn hạn chế. Do đó, năm 2020, nhà đầu tư vẫn có cái nhìn đầy hứa hẹn với phân khúc này.