Những đặc điểm của công nghệ Nhật Bản được xuất hiện ở máy bơm chìm Tsurumi – sản xuất trực tiếp từ Nhật. Ưu điểm hay nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi nhìn tổng quan là không có mấy khác biệt với các loại thông thường nhưng chúng được hãng có thay đổi và cải thiện đáng kể hơn. Qua các nội dung dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các đặc điểm nổi trội cùng các nhược điểm còn tồn tại cụ thể nhất.


Máy bơm chìm thường được thả chìm một phần hoặc là toàn bộ do đó nó không phải mồi nước, và với khả năng tự mồi thì nó có thể hoạt động dễ dàng hơn và vận chuyển cũng tiện lợi hơn, ngoài ra nó còn tránh được các hiện tượng xâm thực hay bọt khí trong máy bơm.Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã nhận thức được việc máy bơm chìm hiện rất đa dạng trên thị trường. Bạn cần phải suy nghĩ kỹ về việc mình dùng nó cho mục đích gì, khối lượng công việc là bao nhiêu để chọn ra một chiếc máy đảm bảo yêu cầu cũng không ra lãng phí. Những chiếc máy bơm chìm có nhiều ảnh hưởng tới quá trình xử lý nước thải. Suy rộng ra, điều này sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng môi trường sống, đặc biệt là môi trường nước. Từ đó, chúng ta có thể thấy rõ tầm quan trọng của việc chọn một chiếc máy bơm chìm phù hợp là lớn đến mức nào. Khi chọn máy bơm chìm, hãy chú ý xem loại bạn đang muốn mua thuộc vào tần số nào. Có hai tần số khá phổ biến hiện nay đó là 50Hz và 60Hz. Bên cạnh đó, công suất, chỉ số lưu lượng hay  cột áp đều là những số liệu nên được quan tâm nhiều.


>>> Xem thêm : Đại lý bơm Tsurumi –  Máy bơm chìm Tsurumi có những tác dụng gì năm 2020?


Cho dù được thay đổi cải thiện khá nhiều nhưng máy bơm chìm cũng không đạt được hiệu suất cao như những máy trục đứng hoặc trục ngang hoặc máy tuabin. Nhược điểm hoạt động trong môi trường nước khá lâu dẫn đến sự hao mòn nhanh của máy bơm được Tsurumi cải thiện bằng cách chế tạo phớt cơ khí, máy bơm tích hợp công nghệ mạ crom có khả năng chống mài mòn rất hiệu quả.


Xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ tiến tiến bậc nhất – máy bơm chìm Tsurumi mang những đặc điểm nổi trội riêng biệt. Máy bơm chìm Tsurumi với các đặc điểm không có gì khác biệt so với các máy bơm chìm thông thường và được hãng cải thiện các điểm yếu hơn.


>>> Xem thêm : bơm nước thải tsurumi –  Bật mí những sự thật vô cùng thú vị về máy bơm chìm Tsurumi năm 2020