Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã nghe đến hoặc thậm chí đang sử dụng các kênh truyền hình trực tuyến, trang web xem tivi online. Tận dụng những ưu điểm của mạng những trang web xem tivi onlive nhanh chóng xuất hiện. Trong đó, truyền hình 3s.live được xem là kênh có chất lượng cao nhất mà bạn nên xem. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về trang web phim onlien này với bài viết dưới đây.


Truyền hình trực tuyến là một trong những hình thức chiếu phim hay ca nhạc thông qua mạng internet tới điện thoại của bạn. Truyền hình trực tuyến có một đặc điểm được nhiều người yêu thích chính là không giới hạn hay phụ thuộc nhiều vào thời gian phát sóng. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ các chương trình yêu thích trên server và xem lại khi rảnh rỗi. Điều này đã tăng tính linh động trong thời gian của kênh, cũng là điều giúp khán giả hài lòng ở truyền hình trực tuyến.Có lẽ sẽ rất nhiều người cảm thấy bất ngờ khi nghe tới thông tin rằng truyền hình trực tuyến có thể cho phép người sử dụng gọi các cuộc điện thoại trực tuyến. Tính năng này được gọi là internet skype. Theo đó, khi bạn và bạn về cùng sử dụng skype  (qua máy tính hoặc cùng loại Internet TV này), hai người có thể thực hiện các cuộc gọi với chi phí bằng không.  Đây có thể nói là một trong những tính năng tuyệt vời, đặc biệt thích hợp trong thời điểm kinh tế hiện tại.


Một nhược điểm nữa đối với truyền hình trực tuyến đó là việc để người dùng có thể xem các video ở chất lượng tốt nhất thì cần chuyển đổi gói internet. Theo đó, đường truyền ADSL tối thiểu phải đạt mức 156 Kb/giây và trên 300 Kb/giây để có chất lượng tốt hơn. Nhưng theo thông tin của chúng tôi thì các gói internet ở Việt Nam chủ yếu chỉ đạt mức ⅓ so với yêu cầu này. Cho nên, điều này chắc chắn sẽ gây ra không ít cản trở cho người dùng smart TV.


Đến với 3slive, bạn không chỉ có thể thưởng thức các bộ phim mà còn có thể giải trí với hàng lọt show truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, ở đây còn có các chương trình livstream các trận cầu sân cỏ trong nước và quốc tế, mang tới cho bạn cảm giác thư giãn thật sự.


Một trong các lí do mà nhiều người lựa chọn 3s.live được biết đến là vì vấn đề giá cả. Với phần nội dung được cập nhật từ nhiều nguồn trên internet, các video ở đây là miễn phí. Điều đó cho phép chúng ta cảm thấy thoải mái hơn trong khi xem một bộ phim giải trí. Và đó chắc chắn là điều nhiều người mong muốn khi sử dụng một kênh truyền hình trực tuyến.


>>> Xem thêm : xem tv online – 3s live là trang web như thế nào