Nakroth – Lưỡi đao phán xét là vị tướng luôn chiếm giữ danh hiệu Thần rừng kể từ khi ra mắt trong tựa game Liên Quân Mobile. Với lượng sát thương dồi dào, khả năng cơ động cao, Nakroth luôn khiến chủ lực địch khiếp sợ.

Giới thiệu về bộ kỹ năng Nakroth

Từ những ưu điểm đặc biệt của bản thân, Nakroth rất hữu ích đối với việc kết thúc mục tiêu. Đồng thời, gây ra sát thương mạnh mẽ để tiêu diệt quái lính một cách nhanh chóng. Hỗ trợ di chuyển gank và hỗ trợ đồng đội một cách tối đa. Ngoài ra, vị tướng còn có lượng khống chế ở mức ổn định. Khi mục tiêu đã trong tầm ngắm, chắc chắn không thể chạy thoát trước lưỡi đao Nakroth.

Với thông tin bài viết sau đây bật mí, bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu chi tiết về bộ kỹ năng của Nakroth. Qua đó, sẵn sàng bước vào các trận đấu hấp dẫn đang chờ đón phí trước.

Xem thêm>> Tuong Kil’Groth

Nội tại: Thẩm phán oai nghiêm

Nội tại bổ sung cho Nakroth lượng khống chế, đảm bảo farm rừng dễ dàng, hạ sát kẻ địch. Đòn đánh thứ 4 của Nakroth hất văng kẻ địch, tăng tốc đánh 50% khi chúng quay lại mặt đất.

Kỹ năng 1: Bồi thẩm đoàn

Theo hướng chỉ định ở phạm vi cho phép, Nakroth lao tới để hất tung kẻ địch, gây ra công lực vật lý mạnh. Việc tái kích hoạt đảm bảo tính sát thương hiệu quả. Thông qua 2 lần lướt, Nakroth được thêm khả năng cơ động cao, giúp vượt địa hình truy đuổi mục tiêu.

Kỹ năng 2: Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lướt thêm 1 lần giống như tốc biến để cường hóa đòn đánh thường tiếp theo. Đặc biệt, khi vị tướng kết hợp trang bị phù hợp, chí mạng sát thương gây ra dường như không thể đong đếm. Đây được đánh giá như tiền đề đảm bảo các pha giao tranh bắt chủ lực mà Nakroth thực hiện sẽ nhất định thành công.

Kỹ năng 3: Gươm hành quyết

Tướng Nakroth sử dụng gươm của mình để vung lên tất cả mục tiêu trong vùng chỉ định. Khi kết thúc là mức độ sát thương khủng khiếp, kết liễu mọi kẻ địch.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nakroth

Xem thêm>> Tuong Olaf

Gợi ý Combo sử dụng bộ kỹ năng Nakroth

Đối với những người mới gia nhập làng Liên Quân, nên ưu tiên sử dụng combo tướng Nakroth theo chiêu 1-2-1, hoặc khoảng cách xa so với đối thủ sẽ dùng chiêu 2-1-3-1.

Trường hợp muốn cướp mục tiêu lớn, nên dùng chiêu 2 bay vào và chiêu 1 hất tung rừng đối phương. Nếu tình hình khả quan, truy đuổi kẻ thù bằng chiêu 1, kết liễu bằng chiêu 3. Hoặc khi cần thoát thân nên chọn chiêu 1.

Ở giai đoạn giữa và cuối game, các kiện tướng tranh thủ thiết lập các pha bắt lẻ ngay khi nắm bắt sơ hở đối phương. Trong các pha giao tranh, chờ tướng đỡ đòn mở combat rồi mới móc đằng sau đội hình địch thực hiện tán công. Các tướng yếu máu của địch như pháp sư, xạ thủ, hỗ trợ sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Như vậy, trên đây là tổng hợp chi tiết về bộ kỹ năng tướng Nakroth. Cũng như gợi ý sử dụng đạt hiệu quả tối đa. Chúc bạn sẽ áp dụng thành công!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: gemvictory8@gmail.com