Dù bạn thay dây đồng hồ Casio nói riêng hay đồng hồ của các hang khác nói chung thì đều là một việc tưởng dễ mà lại khó. Với bất kì người bình thường nào thì việc tìm thay đúng loại dây cho đồng hồ hay việc làm sao để tháo dây, tháo làm sao để không làm trầy… là một việc làm khá phức tạp.

Trong bài viết này, Đồng Hồ SK chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với chiếc đồng hồ Casio của mình nhé!

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V005GL-1BUDF

Khi thay dây cho đồng hồ, vấn đề tương thích với đồng hồ, hay cả chất lượng và kiểu dáng phù hợp đều là điều rất quan trọng.

Hoặc một trường hợp khác mà bạn cũng sẽ thường gặp đó là: địa chỉ thay không chuyên nghiệp, uy tín, nên sẽ dễ làm trầy xước đồng hồ, dây thay không phù hợp, không đẹp mắt hay chất lượng kém…

Nhìn chung, khi thay dây sẽ có vài điều bắt buộc bạn phải lưu tâm đến như kích cỡ, kiểu dáng, ngoài ra là chất liệu cùng với tay nghề của người thợ … Tất cả những điều đó đều đòi hỏi phải  có kinh nghiệm “kha khá” và sẽ có tốn phí, mất thời gian.

Xem thêm: Đồng hồ Casio Vintage Gold cho các cô nàng bánh bèo

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAY DÂY ĐỒNG HỒ CASIO

Đồng Hồ Casio Nam MTP-V005GL-1BUDF

 Click vào đây để xem chi tiết

  • Thứ 1 – Bạn nên ưu tiên sử dụng dây của hãng, bởi vì đồng hồ Casio điện tử rất khó tìm dây ngoài mà có thể đảm bảo chất lượng và độ tương thích cao.
  • Thứ 2 – Không nên thay thế bằng các loại dây giá rẻ và không có thương hiệu hay nguồn gốc, vì không đảm bảo được chất lượng  cũng như độ tương thích với đồng hồ.
  • Thứ 3 – Chỉ mang đồng hồ đến các địa chỉ uy tín để thay: tránh bị “chặt chém”, “luộc” linh kiện, phụ tùng,cũng như tránh gây trầy xước hay hư hỏng cho đồng hồ do tay nghề không chuyên nghiệp của thợ.
  • Thứ 4 – Hầu hết các mẫu đồng hồ Casio dây kim loại thì đều có thể thay dây da được. Ngược lại, đồng hồ Casio dây da thì cũng có thể thay dây kim loại.
  • Thứ 5 – Nếu có điều kiện thì bạn cũng có thể tham khảo cách để tự thay dây đồng hồ Casio tại nhà trong 5 Phút

GIỚI THIỆU MẪU DÂY DA CAO CẤP CỦA HIRSCH- TƯƠNG THÍCH VỚI CASIO

Hirsch Andy là một trong những siêu phẩm dây da có thể chịu nước ở độ sâu lên đến 300m. Được làm từ da bò tốt nhất của xứ Toscana/Tuccany nước Ý cho mặt trên và lớp cao su thiên nhiên ở mặt dưới, chế tác bằng kỹ thuật độc quyền Rembordé để có độ bền không dây da nào khác có thể sánh được, rất phù hợp cho đồng hồ thể thao Casio như Edifice, G-Shock.

Xem thêm