Bạn từng nghe về hàng xách tay nhưng chưa biết nên định nghĩa chính xác chúng như thế nào? Tuy nhiên, muốn đạt được điều này thì mặt hàng đó phải đảm bảo là hàng chính hãng. Vậy câu hỏi được đặt ra đó chính là chúng ta dùng cách nào để biết hàng xách tay có chính hãng hay không? Những điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ tại nội dung bài viết ngày hôm nay, đừng chần chờ nữa mà hãy đón đọc ngay nhé.

>>> Xem thêm : bàn chải máy Oral B – Mọi người đang truyền tai nhau điều về hàng xách tay

Đầu tiên, chúng ta có thể định nghĩa hàng xách tay là những sản phẩm được người những cá nhân nào đó đưa về Việt Nam thông qua đường hàng không. Chúng có thể là hàng công ty hay của một hãng nào đó tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,..Đây chính là những địa chỉ mà chúng ta thường thấy nhất khi người ta giới thiệu về một sản phẩm xách tay.

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của thị trường hàng xách tay Việt Nam đó chính là độ đa dạng về loại cũng như địa chỉ cung cấp. Chúng ta chỉ cần đi dạo một vòng trên internet hay các trang mạng xã hội là đã có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ này. Thêm vào đó, mặt hàng được bán có đa dạng loại từ những sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, trang phụ cho tới các loại thực phẩm chức năng. Điều này giúp mọi người có thêm rất nhiều lựa chọn cho mình.

Trong các sản phẩm chính hãng vẫn luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Do đó nên như căn đúng các dịp này thì người bán hoàn toàn có thể săn được một lượng hàng lớn với mức giá rẻ. Từ đó thì mức bán ra lại cho thị trường cũng không hề cao như những mặt hàng chính ngạch khác. Những người tại nước sản xuất hay đi công tác có thể căn đúng dịp để nhập hàng theo mức giá khuyến mãi tiết kiệm trên.

Chính vì những lý do như không phải chịu thuế, phí trung gian cũng như các chi phí khác nên giá cả của hàng xách tay được đánh giá là khá rẻ. Vì thế nên tính phổ biến của chúng đang ngày càng cao hơn. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây đó là liệu chúng ta có nên mua mặt hàng này hay không. Trước khi nói tới vấn đề đó, chúng tôi muốn lưu ý với bạn đọc đó là hàng xách tay cũng sẽ có sự chênh lệch giá dựa trên nguồn hàng. Ví dụ, nếu là từ chính đơn vị sản xuất thì sẽ rẻ hơn so với mua tại cửa hàng, công ty trung gian.

Hẳn nhiều người cũng biết rằng chi phí sửa chữa cho các sản phẩm điện tử, đồng hồ, đồ công nghệ khá cao. Đặc biệt là nếu muốn thay linh kiện từ nhà sản xuất, sẽ phải gửi đi ra nước ngoài, lúc đó chi phí còn bị đội lên cao hơn nữa. Đó chính là một trong những điểm gây khó khăn cho người mua hàng xách tay – bảo hành, chế độ hậu mãi mơ hồ.

Một trong những điều bạn nên biết khi muốn mua hàng xách tay đó chính là có người đáng tin cậy mua hộ. Sẽ là đảm bảo nhất nếu như bạn có người thân hay bạn bè ở nước ngoài hay thường xuyên xuất ngoại. Như vậy, các sản phẩm nhận được có thể yên tâm hơn về chất lượng vì họ sẽ mua hàng chính hãng. Bạn cũng không cần phải lo được lo mất về việc vận chuyển có an toàn không cũng như hàng này có đúng từ nước sở tại sản xuất hay không.

Hàng xách tay hiện  là một trong những cụm từ được nhắc tới rất nhiều, thế nhưng không phải ai cũng có thể định nghĩa rõ ràng về sản phẩm này cũng như hiểu về chúng.  Mọi người thường hỏi rằng hàng xách tay là gì cũng như làm thế nào để mua được hàng xách tay chính hãng, đảm bảo về chất lượng và giá cả.

>>> Xem thêm : máy rửa mặt Foreo Luna – bật mí các yếu tố quan trọng trong khi mua hàng xách tay